“คีรี” เดินหน้าให้กำลังใจ ครอบครัวคุณตา อสม. ที่สุพรรณฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday April 27, 2020 14:31 —ThaiPR.net

“คีรี” เดินหน้าให้กำลังใจ ครอบครัวคุณตา อสม. ที่สุพรรณฯ

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--บีทีเอส กรุ๊ป

นายคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทบีทีเอส พร้อมด้วย นายแพทย์ ชัยวัฒน์ เตชะไพฑูรย์ ผู้อำนวยการศูนย์สนับสนุนนักรบเสื้อขาวสู้ภัย COVID-19 แพทย์สมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

เดินทางไปร่วมแสดงความเสียใจ และให้กำลังใจแก่ครอบครัว เจ้าหน้าที่ อสม. นายบุญส่ง มะนาวหวาน อสม. อายุ 72 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ระหว่างปฏิบัติหน้าที่อย่างกล้าหาญ และเสียสละ ขณะจะนำหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือไปแจกแก่ชาวบ้าน

โดยมี นายแพทย์ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) กระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้แทนมอบเงิน จำนวน 500,000 บาท ให้แก่ นางประเสริฐ มะนาวหวาน ภรรยาผู้เสียชีวิต พร้อมด้วย นายรังสิน กฤตลักษณ์ ผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี

“วิกฤตการณ์ โควิด-19 ครั้งนี้ รัฐบาลก็ทำดีมากแล้ว ท่านนายกก็เต็มที่กับเรื่องนี้ ทางกระทรวงสาธารณสุข รวมทั้งนักรบชุดขาวก็เสียสละมาโดยตลอด พวกเราทุกๆ ฝ่าย ได้คำนึงถึงท่านมาโดยตลอด กระผมในนามเอกชนก็ได้เข้ามามีส่วนร่วม ขอให้ท่านปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ ขวัญกำลังใจเป็นเรื่องสำคัญที่จำเป็นมาก ช่วยให้เขามีพลังไปต่อสู้

ซึ่งโครงการนี้ได้ครอบคลุมไปทั่วประเทศ ลุงบุญส่งถือว่าเป็น อสม. รายแรกที่เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ กระผมได้ติดตามลงพื้นที่ในวันนี้ด้วยความห่วงใย ขอให้พวกท่านสู้ๆ ครับ” นายคีรี กล่าว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ