ข่าวทั่วไป Monday April 27, 2020 15:01 —ThaiPR.net

การขายและการบริหารงานจัดเลี้ยงจัดประชุม กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--วิทยาลัยดุสิตธานี การขายและการบริหารงานจัดเลี้ยงจัดประชุม SUCCESSFUL BANQUET/CATERING SALES AND MANAGEMENT งานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุมสามารถสร้างราย ได้ให้กับโรงแรมอย่างมหาศาล แต่เป็นงานที่มีความละเอียดอ่อนมากและมีการแข่งขันสูง จึงต้องให้การดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะการจัดงานประชุมที่มีความซับซ้อน งานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่ทางโรงแรมต้องเคลื่อนย้ายข้าวของ อาหาร และอุปกรณ์ไปจัดงานในสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ หรืองานแต่งงานซึ่งเป็นงานที่สำคัญที่สุดในชีวิตสำกรับคู่บ่าวสาว หลักสูตรนี้จะสอนให้ทราบเทคนิคการปิดการขายงานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุมทั้งในและนอกสถานที่ พร้อมเคล็ดลับในการเอาชนะใจลูกค้าและชนะคู่แข่ง รวมถึงขั้นตอนในการเตีรยมงานและดูแลบริหารจัดการให้งานออกมาดี รายรื่นและเป็นที่พอใจของลูกค้า เนื้อหาหลักสูตร รูปแบบการจัดเลี้ยง การจัดประชุมขั้นตอนการขายและการดำเนินงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ขั้นตอนการจัดงานดำเนินงานจัดเลี้ยง จัดประชุมข้อควรระวัง ในการขายงานประชุม จัดเลี้ยงอุปสรรคในการขายงานประชุม จัดเลี้ยงหน้าที่คุณสมบัติที่ดีของนักขายจัดเลี้ยงประเภทของผู้จัดบริการงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่และความแตกต่างธุรกิจจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เริ่มอย่างไรอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการจัดเลี้ยงนอกสถานที่เทคนิคในการออกแบบงานเลี้ยงนอกสถานที่อุปสรรคในการออกแบบ งานเลี้ยงนอกสถานที่ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ เจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ผู้จัดการพนักงานขาย (Sales executive sales manager)ผู้ประสานงานแผนกขาย (Sales Coordinator)และบุคคลทั่วไปที่สนใจ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-7218469-70 หรือ www.facebook.com/trainingdtc การส่งใบสมัคร ท่านสามารถสมัครได้ทั้งทาง e-mail: training@dtc.ac.th เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าค่ะ เอกสารประกอบการสมัคร ใบสมัครสำเนาบัตรประชาชนภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท)ใบ Pay- in การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 9,900 บาท/ท่าน/หลักสูตร (ได้รับใบประกาศนียบัตร เมื่อผู้เรียนผ่านเกณฑ์ตามกำหนด) โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1. เช็คสั่งจ่าย "วิทยาลัยดุสิตธานี" 2. โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ "วิทยาลัยดุสิตธานี" ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ - บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 - บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาอีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้