ข่าวเทคโนโลยี Monday April 27, 2020 16:56 —ThaiPR.net

MediaTek MT8516 รองรับ Amazon Common Software สำหรับอุปกรณ์ต่างๆ กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--Priority Consultants Amazon ACS คืออะไร Amazon Common Software (ACS) สำหรับอุปกรณ์ต่างๆ (ตัวอย่าง) เป็นซอฟต์แวร์ที่ทำให้การรวม Amazon Device SDKs บนอุปกรณ์สมาร์ทเร็วขึ้น ตัวอย่างของ ACS นั้นรวมถึงการสนับสนุน its Frustration-Free Setup (FFS) and AWS IoT Device SDKs โดย Amazon สนับสนุน SDK อุปกรณ์ Alexa Voice Service (AVS) SDK ที่จะมาถึงในภายหลังในปี 2563 MediaTek MT8516 รองรับ Amazon ACS MediaTek ทำงานร่วมกับอเมซอนเพื่อให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์ม MT8516 รองรับซอฟต์แวร์ทั่วไป (ACS) ของอเมซอนและ Frustration Free Setup (FFS) MediaTek MT8516 Developer Kit สำหรับอุปกรณ์ในตัวของ Alexa ชุดพัฒนา 2-Mic MT8516 สำหรับ Amazon AVS ช่วยลดงานด้านวิศวกรรมที่จำเป็นในการนำอุปกรณ์ที่รับรองกับ Alexa ให้ออกสู่ตลาด ทำให้แบรนด์ต่างๆสามารถมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาคุณสมบัติและฟังก์ชั่นใหม่ ๆ สำหรับลำโพงซาวด์บาร์ และเครื่องใช้ภายในบ้านอื่น ๆ ชุดพัฒนามีอัลกอริทึม Far-Field ขั้นสูงของ MediaTek ที่ช่วยให้สามารถฟังได้อย่างชัดเจนแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังหรือเสียงสะท้อน แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยเพิ่มความรู้สึกของทริกเกอร์แกนนำในพื้นที่และจัดเตรียม 'beam-of-speech' ในการตอบกลับ ข้อมูลเพิ่มเติม: เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amazon ACS สำหรับอุปกรณ์ต่างๆ ที่ https://developer.amazon.com/en-US/blogs/alexa/device-makers/2020/02/introducing-amazon-common-software-for-devices-previewเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ MediaTek เป็นผู้นำตลาดผู้ช่วยเสียงดิจิตอล ที่ https://www.mediatek.com/blog/whats-new-with-voice-assistant-devices-a-q-a-with-mediateks-mark-odani กี่ยวกับ MediaTek Inc. MediaTek Incorporated (TWSE: 2454) เป็น บริษัท เซมิคอนดักเตอร์ fabless ระดับโลกที่ให้บริการอุปกรณ์เชื่อมต่อ 1.5 พันล้านเครื่องต่อปี เราเป็นผู้นำตลาดในการพัฒนานวัตกรรมระบบบนชิป (SoC) สำหรับอุปกรณ์มือถือ ความบันเทิงภายในบ้าน การเชื่อมต่อและผลิตภัณฑ์ IoT การอุทิศตนเพื่อนวัตกรรมของเราส่งผลให้เราเป็นผู้ขับเคลื่อนตลาดในหลาย ๆ เทคโนโลยีที่สำคัญ รวมถึงเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือที่ประหยัดพลังงาน และโซลูชั่นมัลติมีเดียขั้นสูง สำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โทรทัศน์ดิจิตอล กล่อง OTT อุปกรณ์สวมใส่และโซลูชั่นยานยนต์ MediaTek ให้อำนาจ และเป็นแรงบันดาลใจ ให้ผู้คนขยายขอบเขต และบรรลุเป้าหมายของพวกเขาได้ง่ายขึ้น ผ่านเทคโนโลยีสมาร์ท เราเรียกความคิดนี้ว่า Everyday Genius ซึ่งขับเคลื่อนทุกสิ่งที่เราทำ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.mediatek.com
แท็ก e service   software   SET