“คิวพี” ส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ มอบเงิน 2 ล้าน และ Face Shield สู้วิกฤตโควิด – 19

ข่าวทั่วไป Tuesday April 28, 2020 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

บริษัท คิวพี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายมายองเนส น้ำสลัด และน้ำส้มสายชู คิวพี หนึ่งในบริษัทเครือสหพัฒน์ โดยนายเคน นากาจิม่า กรรมการผู้จัดการ ร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ที่กำลังทำงานกันอย่างหนักในการเป็นด่านหน้าปฏิบัติหน้าที่สู้ภัยโควิด-19 ด้วยการมอบเงินจำนวน 2 ล้านบาท ให้โรงพยาบาล เพื่อใช้เป็นทุนในการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อสำหรับบุลคลากรทางการแพทย์ รวมทั้งเป็นทุนในการจัดหาเครื่องมือแพทย์สำหรับคัดกรองและรักษาผู้ป่วยที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเงินจำนวน 2 ล้านบาทดังกล่าว ได้จัดสรรให้กับโรงพยาบาลและมูลนิธิโรงพยาบาล 4 แห่ง ๆ ละ 5 แสนบาท ได้แก่ มูลนิธิรามาธิบดี โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และโรงพยาบาลราชวิถี

ในโอกาสนี้ คิวพี ยังได้มอบ Face Shield ให้กับโรงพยาบาล 5 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน โรงพยาบาลตากสิน โรงพยาบาลสิรินธร โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ และโรงพยาบาลกลาง เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ใช้ป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อีกด้วย

รับทราบและยอมรับ