ไทยสมายล์มอบโปรโมชั่นพิเศษ Welcome Back On Board สำหรับเส้นทางในประเทศ พร้อมน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มสูงสุด 30 กิโลกรัม

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 30, 2020 16:34 —ThaiPR.net

ไทยสมายล์มอบโปรโมชั่นพิเศษ Welcome Back On Board สำหรับเส้นทางในประเทศ พร้อมน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มสูงสุด 30 กิโลกรัม

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--ไทยสมายล์แอร์เวย์

สายการบินไทยสมายล์ พร้อมกลับมาให้บริการผู้โดยสารอีกครั้ง มอบโปรโมชั่น Welcome Back On Board บัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับเส้นทางในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 1,600/ท่าน/เที่ยว (ไม่รวมค่าธรรมเนียมออกบัตรโดยสาร) พร้อมฟรีน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มสูงสุด 30 กิโลกรัม สำหรับที่นั่งชั้น Smile Class สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2563 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2563

ทั้งนี้ ไทยสมายล์ ยึดมั่นมาตรฐานด้านสุขอนามัยขั้นสูง ในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยมีการตรวจคัดกรองก่อนขึ้นเครื่อง การรักษาระยะห่างในการยืน จัดการนั่งแบบที่นั่งเว้นที่นั่ง งดบริการอาหาร รวมทั้งไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มขึ้นเครื่อง นอกจากนี้ ผู้โดยสารและพนักงานทุกคนจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในทุกจุดบริการ เพื่อรักษามาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด

สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaismileair.com ศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ หรือ Call Center โทร 1181 หรือ 02-118-8888 ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ Smile Service Center และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ทั่วประเทศ (Smile Travel Agents ) เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ