ภาพข่าวSPA จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2563

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 5, 2020 15:53 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: SPA จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2563 กรุงเทพฯ--5 พ.ค.--สยามเวลเนสกรุ๊ป นางปราณี ศุภวัฒนเกียรติ (แถวนั่งที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ, นายวิบูลย์ อุตสาหจิต (แถวนั่งที่ 2 จากซ้าย) กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ข้อมูลรายละเอียดถึงผลประกอบการปี 2562 และแผนการดำเนินธุรกิจปี 2563 ของ SPA รวมถึงการพิจารณาอนุมัติจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้น เป็นหุ้นในอัตรา 2 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นใหม่และเป็นเงินสดในอัตราหุ้นละ 0.03 บาท และกำหนดให้จ่ายเงินปันผลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 โดยการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 จัดขึ้น ณ ห้องสุขสว่าง อาคารบี.ยู. เพลส กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2563 โดยมีการใช้มาตราการการจัดประชุมผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ภายใต้สถานการณ์ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด