ข่าวทั่วไป Thursday May 7, 2020 09:13 —ThaiPR.net

สหมงคลฟิล์มฯ มอบเงินกว่าสองแสนบาท จากโรงหนังอิ่มบุญ เพื่อร่วมจัดซื้ออุปกรณ์ดับไฟป่าภาคเหนือ กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ผ่านไปด้วยดีกับกิจกรรม “โรงหนังอิ่มบุญ” ที่ทางสหมงคลฟิล์มฯ จัดขึ้นร่วมกับศิลปินและนักแสดงที่เคยร่วมงานด้วยกัน อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ, พลอย พลอยไพลิน, เสือโคร่ง, เขียนไขและวานิช, มะเดี่ยว ชูเกียรติ และ พิช วิชญ์วิสิฐ และครั้งแรกของการไลฟ์ ฉายภาพยนตร์เรื่อง “Only The Brave คนกล้าไฟนรก” บนเฟซบุ๊คสหมงคลฟิล์มฯ โดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้มอบเงินจากการจัดกิจกรรม “โรงหนังอิ่มบุญ” ให้แก่ คุณโอภาส จิรเดชตระกูล ตัวแทน กลุ่มสายใต้ออกรถ และ ป่าเขา ลมหายใจเรา ซึ่งเป็นเงินที่ได้จากการบริจาคของผู้มีจิตศรัทธาในช่องทางต่างๆ และบ.สหมงคลฟิล์มฯ ร่วมสมทบทุนอีก 100,000 บาท รวมทั้งสิ้น 207,479.12 บาท ซึ่งรายได้ทั้งหมดนำไปช่วยเหลือ และจัดซื้อเครื่องเป่าลม อุปกรณ์ดับไฟมอบให้กับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่เสี่ยงในการดับไฟป่า และเฝ้าระวังการเกิดไฟป่าในจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป