“จองแซมมุล” ชวนสาวๆเผยงานผิวสวยฉ่ำน้ำกับสกินแคร์ใหม่ล่าสุด พร้อมลิควิคคอนซิลเลอร์สุดบางเบาที่สาวกบิวตี้ไม่ควรพลาดตลอดซัมเมอร์นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 7, 2020 10:26 —ThaiPR.net

“จองแซมมุล” ชวนสาวๆเผยงานผิวสวยฉ่ำน้ำกับสกินแคร์ใหม่ล่าสุด พร้อมลิควิคคอนซิลเลอร์สุดบางเบาที่สาวกบิวตี้ไม่ควรพลาดตลอดซัมเมอร์นี้

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--สยามเซ็นเตอร์

แม้ว่าในช่วงนี้หลายคนยังคง Work From Home และมีบางส่วนที่เริ่มเตรียมตัวกลับไปทำงานแล้ว สิ่งหนึ่งที่สาวๆยังคงต้องดูแลใส่ใจและเตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่องก็คือการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดีสวยใสชุ่มฉ่ำอยู่เสมอ วันนี้ “JUNG SAEM MOOL” (จองแซมมุล) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี ซึ่งมีเคาน์เตอร์อยู่ที่สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม อยากให้ทุกคนเตรียมสภาพผิวให้แข็งแรง อิ่มเอิบ ฉ่ำวาว ตลอดซัมเมอร์นี้

โดยขอแนะนำ Mool Cream ที่สุดแห่งการบำรุงผิวกับเทคโนโลยี Water – Light Fixer เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของจองแซมมุล ที่ช่วยนำความชุ่มชื่นฉ่ำวาวให้คงอยู่บนผิวได้ยาวนานผิดดูเฟิร์มแน่นกระชับ กับ 2 สูตรใหม่ล่าสุด Essential Mool Cream Brightening ครีมบำรุงเข้มข้นมอบผิวเนียนนุ่ม ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ ด้วยส่วนผสมน้ำที่บริสุทธิ์อย่างน้ำพุร้อนตามธรรมชาติ Greece Doubia Carbonate Water น้ำพุร้อนจากแหล่งน้ำพุขนาดใหญ่ 3 แห่งในประเทศกรีซ ซึ่งรู้จักกันดีสำหรับแหล่งกำเนิด sparking water ที่มีชื่อเสียงที่สุด ช่วยชำระล้างผิวและทำให้ผิวชุ่มชื้นและสะอาดหมดจด ช่วยในการเบลอรูขุมขนและช่วยสะท้อนแสง, Essential Mool Cream Light ครีมบำรุงผิวสูตรบางเบา เพื่อผิวใสฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี Oxygen Water จากเกาะเจจูที่มีความชื้น แร่ธาตุและออกซิเจน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน เติมเต็มความชื้น และสารสกัดซิการ์แคร์ หรือสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี เหมาะกับผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย และต้องการการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม

นอกเหนือไปจากการบำรุงผิวให้ฉ่ำน้ำแล้ว การปกปิดริ้วรอยก็เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม จองแซมมุล ขอแนะนำ Skin Nuder Concealer (สกิน นู้ดเดอร์ คอนซิลเลอร์) คอนซีลเลอร์ในฝันใหม่ล่าสุดที่ให้ความรู้สึกสกินนี่ที่สุด ด้วยลิควิดคอนซิลเลอร์เนื้อบางเบา เรียบเนียนไร้น้ำหนัก พร้อมปกปิดขั้นสูงเรียบเนียนด้วยเม็ดสีเนื้อละเอียดเทคโนโลยี Tornado Milling Technique มาพร้อมพัฟจิ๋วขนาดเหมาะกับปลายนิ้ว Skinny-tap Puff ออกแบบพิเศษโดยมิสจอง แซมมุล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ช่วยให้ลงคอนซิลเลอร์ได้อย่างมืออาชีพ พัฟเนื้อนุ่มบางเคลือบ rubycell ช่วยสร้างการปกปิดที่ติดทนนานและไม่กินเนื้อคอนซิลเลอร์ พัฟจิ๋วนี้ยังสามารถใช้แทนบลัชในการเกลี่ยนบลัชออน ริมฝีปาก และใช้ซับน้ำมันส่วนเกินบริเวณทีโซนได้อีกด้วย

สำหรับสาวๆที่สนใจอยากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ กับ 2 Mool Cream ใหม่ล่าสุด Essential Mool Cream Brightening และ Essential Mool Cream Light รวมถึงปกปิดริ้วรอยเผยผิดสวยกับ Skin Nuder Concealer หรืออยากสัมผัสกับประสบการณ์ความงามเผยผิวธรรมชาติกระจ่างใสกับผลิตภัณฑ์อื่นๆของ JUNG SAEM MOOL ติดต่อได้ที่ www.facebook.com/Jungsaemmoolthailand และ Line OA : @jsmbeauty_th


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ