ภาพข่าวEPG ร่วมใจสู้ภัย Covid-19 มอบหน้ากากอเนกประสงค์ EP Kare และ Aeroklas Face Shield ให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช

ข่าวทั่วไป Thursday May 7, 2020 12:02 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: EPG ร่วมใจสู้ภัย Covid-19 มอบหน้ากากอเนกประสงค์ EP Kare และ Aeroklas Face Shield ให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--เวิร์คลิ้งค์ ดาเอเจนซี่ ศ.เกียรติคุณ นพ. เกษม วัฒนชัย (กลาง) องคมนตรี ในฐานะประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช รับมอบหน้ากากอเนกประสงค์ EP-Kare จำนวน 5,200 ชุด และ Aeroklas Face Shield หรือกระจังป้องกันใบหน้า จำนวน 800 ชุด จาก ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG เพื่อนำไปส่งต่อให้กับเครือข่ายโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฯ จำนวน 21 แห่งทั่วประเทศ ใช้เป็นอุปกรณ์เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันการรับเชื้อไวรัส ณ สำนักงานองคมนตรี กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้