ภาพข่าวWCE - ปปร.23 มอบประตูนวัตกรรมฆ่าเชื้อโควิด-19 ให้ตม.สำหรับใช้ในสถานกักตัวคนต่างด้าว

ข่าวทั่วไป Thursday May 7, 2020 16:45 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: WCE - ปปร.23 มอบประตูนวัตกรรมฆ่าเชื้อโควิด-19 ให้ตม.สำหรับใช้ในสถานกักตัวคนต่างด้าว กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หรือ WCE ธุรกิจบริการวิศวกรรมในกลุ่มเอสเอสไอ ร่วมกับ สถาบันปกเกล้า หลักสูตรการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยสำหรับนักบริหารระดับสูงรุ่นที่ 23 (ปปร. 23) มอบเครื่องพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ หรือประตูทำลายเชื้อโควิด-19(THE C19 STERILIZATON GATE) พร้อมหน้ากากอนามัย และอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค ให้กับสถานกักตัวคนต่างด้าว สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (Immigration detention center The kingdom of Thailand) เพื่อช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด–19 และเชื้อโรคอื่นๆ ก่อนเข้าอาคาร สถานที่ปฏิบัติงาน โดยมีนายกิตติศักดิ์ มาพะเนาว์ กรรมการผู้จัดการ WCE เป็นผู้มอบ และมีพล.ต.ท. สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) เป็นผู้รับมอบ ณ สถานกักตัวคนต่างด้าว สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เมื่อเร็วๆนี้