ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 8, 2020 11:35 —ThaiPR.net

กรมอนามัยร่วมมือลอรีอัล ประเทศไทย ให้ความรู้ร้านเสริมสวย รับมาตรการสุขอนามัยป้องกันโควิด-19 กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จับมือกับ ลอรีอัล ประเทศไทย แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ จัดบรรยายให้ความรู้รายละเอียดมาตรการด้านสุขอนามัยสำหรับร้านเสริมสวย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามแนวทางที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ได้ประกาศข้อกำหนดและมาตรการผ่อนปรน ตอกย้ำบทบาทของลอรีอัล ในการช่วยเหลือและสนับสนุนธุรกิจร้านเสริมสวยในประเทศไทย และเป็นหนึ่งกิจกรรมในโครงการ L’Oreal Thailand Salon Solidarity โดยการบรรยายจัดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊ก ไลฟ์ ของ ลอรีอัล ประเทศไทย เพื่อช่วยยกระดับมาตรฐานสุขอนามัยร้านเสริมสวย ทั้งยังช่วยสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าผู้ต้องการเข้าใช้บริการร้านเสริมสวย โดยมีเจ้าของร้านเสริมสวย ช่างผม เจ้าหน้าที่ในร้านเสริมสวย และประชาชนผู้สนใจรับชมการบรรยายออนไลน์ดังกล่าวกว่า 9,000 ครั้ง บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา: นพ. สราวุฒิ บุญสุข รองอธิบดีกรมอนามัยพญ. พรรณพิมล วิปุลากร อธิบดีกรมอนามัยนางสาวบุณยนุช ธรรมวรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัดนางสาวอรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เกี่ยวกับลอรีอัลประเทศไทย ลอรีอัล ประเทศไทย เป็นสาขาของบริษัทผู้นำความงามของโลก นำเข้าและจัดจำหน่าย 22 แบรนด์ระดับสากล ใน 4 แผนกผลิตภัณฑ์; แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภค: ลอรีอัล ปารีส, การ์นิเย่, เมย์เบลลีน นิวยอร์ก และนิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพแผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง: ลังโคม, ไบโอเธิร์ม, จิออร์จิโอ อาร์มานี , ราล์ฟ ลอเรน, คาชาเรล, กี ลาโรช, คีลส์, ชู อูเอมูระ, วิคเตอร์ แอนด์ รอล์ฟ, ดีเซล, อีฟ แซงต์ โลร็องต์, เออเบิน ดีเคย์ และ อิท คอสเมติกส์แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ: ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และเคเรสตาสแผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง: ลา โรช-โพเซย์,วิชี่ และเซราวี