ข่าวทั่วไป Friday May 8, 2020 14:53 —ThaiPR.net

อีโอ ไลฟ์เมด บริจาคเครื่องช่วยหายใจแรงดันเชิงบวก และหน้ากากอนามัย เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ดร.สุวิทย์ ธนียวัน ประธานกรรมการบริษัท อีโอ ไลฟ์เมด จำกัด คุณสุภาพรรณ์ ธนียวัน และคุณธรินทร์ ธนียวัน ร่วมกับกลุ่มลูกค้าบริษัทฯ ร่วมช่วยระดมทุนบริจาคเครื่องช่วยหายใจแรงดันเชิงบวก 2 ระดับ ResMed Lumis VPAP 150 ST-A 4G พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 8 ชุด มูลค่ารวม 1,200,000 บาท ให้กับศูนย์นิทราเวช และหน่วยโรคระบบการหายใจและภาวะวิกฤติการหายใจ ฝ่ายอายุรศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภาชาดไทย โดยมี ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ อ.พญ.นฤชา จิรกาลวสาน อาจารย์ประจำศูนย์ความเป็นเลิศด้านความผิดปกติจากการนอนหลับ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ศาลาทินทัต โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย