ข่าวทั่วไป Tuesday May 12, 2020 09:57 —ThaiPR.net

“คนไทยไม่ทิ้งกัน” ซีพี ออลล์ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เบื้องต้น ให้กับศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการ จังหวัดนนทบุรี ร่วมฝ่าโควิค-19 กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--ซีพี ออลล์ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย ยังคงเดินหน้าโครงการ "คนไทยไม่ทิ้งกัน" อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ซีพี ออลล์ นำทีมชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์ และพนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น โดยนายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ (แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เบื้องต้น ให้กับศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการ จังหวัดนนทบุรี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชน ให้มีแรงสู้ภัยโควิด-19 ตามปณิธานองค์กร ที่มุ่งมั่น "ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน" โดยมีนายภพต์ เทภาสิต (แถวหน้า ที่ 1 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการจังหวัดนนทบุรีเป็นผู้รับมอบ ณ ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการ จังหวัดนนทบุรี เมื่อเร็วๆ นี้