ภาพข่าวปตท. เปิดอาคารพลังใจ รพ.ธรรมศาสตร์ฯ เป็นศูนย์กลางการรับบริจาค เพื่อพัฒนางานสาธารณสุขสำหรับประชาชน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 13, 2020 09:22 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ปตท. เปิดอาคารพลังใจ รพ.ธรรมศาสตร์ฯ เป็นศูนย์กลางการรับบริจาค เพื่อพัฒนางานสาธารณสุขสำหรับประชาชน กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--ปตท. นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย ปตท. รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ ประธานกรรมการบริหารโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และคุณพินิจ บุญเลิศ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ร่วมทำพิธีเปิดป้าย “อาคารพลังใจ” ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี โดย ปตท. สนับสนุนเงินก่อสร้างรวม 13,000,000 บาท เพื่อเป็นอาคารรองรับการให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการร่วมบริจาคกับโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเงิน โลหิต หรืออวัยวะ นับเป็นความร่วมมือเพื่อพัฒนาการดูแลด้านสาธารณสุขของประชาชน ตามทิศทางการดำเนินธุรกิจควบคู่กับการดูแลชุมชนและสังคม