ภาพข่าวอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รับมอบตำแหน่ง CEO ปตท. คนที่ 10 สานต่อนโยบายดูแลความมั่นคงทางพลังงาน และสร้างความเชื่อมั่นจากทุกภาคส่วน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 13, 2020 10:44 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รับมอบตำแหน่ง CEO ปตท. คนที่ 10 สานต่อนโยบายดูแลความมั่นคงทางพลังงาน และสร้างความเชื่อมั่นจากทุกภาคส่วน กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--ปตท. นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) (CEO คนที่ 9) (ซ้าย) ส่งมอบงานและแสดงความยินดีแก่ นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ (ขวา) ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปตท. ในวันที่ 13 พ.ค. 2563 เป็นต้นไป ซึ่งนายอรรถพลฯ จะเข้ามาสานต่อการดำเนินธุรกิจของกลุ่ม ปตท. ในฐานะองค์กรพลังงานของประเทศไทย เพื่อร่วมเป็นแรงขับเคลื่อนประเทศให้ก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลง โดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่ทุกภาคส่วน มุ่งยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ รวมถึงพัฒนาสังคมและคุณภาพชีวิตของคนไทยให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน