ภาพข่าว“เดียว-พ้อยท์” นำทีมแพ็คถุงยังชีพ!! ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19

ข่าวทั่วไป Thursday May 14, 2020 10:03 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “เดียว-พ้อยท์” นำทีมแพ็คถุงยังชีพ!! ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19 กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--ช่องวัน31 ยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่องกับโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด-19” ล่าสุด คุณเดียว วรตั้งตระกูล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 ได้นำทีมนักแสดงและผู้ประกาศข่าว อาทิ พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ, ปู้-กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร, และ เดียร์-ลิลลี่ แม็คกร๊าธ ร่วมกันแพ็คถุงยังชีพ โดยครั้งนี้ได้ความร่วมมือจาก ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธ.ก.ส.) เป็นตัวกลางในการนำสินค้าOTOPจากเกษตรกรและชุมชนที่ประสบปัญหาขาดรายได้จากภาวะโควิด-19 ผ่านมาทางบริษัท ไทยธุรกิจเกษตร จำกัด รวมถึงข้าวสารจำนวน 500 ถุง จากทาง ธ.ก.ส. โดยมี คุณสมเกียรติ กิมาวหา รองผู้จัดการ ธ.ก.ส. เป็นตัวแทนมอบ, สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นจาก ผลิตภัณฑ์จากดอกบัวคู่ จำนวน 1,500 ชุด และ เจลแอลกอฮอล์พร้อมหน้ากากผ้าอนามัย จำนวน 2,000 ชุด จาก บริษัท อิโนเวชั่นไทม์ จำกัด แพ็คลงถุงในยังชีพร่วมกับโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด-19” รวมจำนวนทั้งหมด 3,000 ชุด จากนั้น คุณเดียว วรตั้งตระกูล, ปาล์ม-นิติรัฐ ตัวแทนผู้ประกาศข่าวช่องวัน31 และทีมงาน ได้ลงพื้นที่เพื่อนำถุงยังชีพส่งต่อไปยังแหล่งชุมชนต่างๆ อาทิ ชุมชนโรงสูบ หลังม.เกษตร และ ชุมชนโรงปูนเหนือ-ใต้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีผู้หาเช้ากินค่ำและได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบวิกฤตโควิด-19 เป็นจำนวนมาก และโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด-19” ยังคงเดินหน้าต่อไปเพื่อช่วยเหลือพี่น้องคนไทยให้กลับมามีรอยยิ้มได้เหมือนเดิม