ข่าวยานยนต์ Friday May 15, 2020 09:14 —ThaiPR.net

เอ็มจี ส่งแคมเปญ “MG EXTENDER EASY CHOICE” ออกรถกระบะ NEW MG EXTENDER ขับฟรี 6 เดือน หรือ ผ่อนเริ่มต้น 152 บาท/วัน กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย จัดทำโปรโมชั่นพืเศษ “MG EXTENDER EASY CHOICE“ สำหรับรถกระบะพันธุ์ยักษ์ NEW MG EXTENDER ด้วยข้อเสนอขับฟรีนาน 6 เดือน หรือ ผ่อนเริ่มต้น 152 บาทต่อวันนาน 1 ปี รวมทั้งข้อเสนออื่นๆ อีกหลายรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อคนไทยในวงกว้าง เราในฐานะองค์กร ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ดังกล่าว และมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ความช่วยเหลือชาวไทยที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้อย่างเต็มที่ บริษัทฯ จึงได้จัดทำข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถกระบะ NEW MG EXTENDER ได้ง่ายขึ้น ภายใต้ชื่อแคมเปญ “MG EXTENDER EASY CHOICE“ โดยลูกค้าสามารถเลือกรับข้อเสนอพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการยืดระยะเวลาชำระค่างวดออกไป นานสูงสุดถึง 6 เดือน หรือ เลือกผ่อนเริ่มต้นเพียง 152 บาทต่อวันเป็นระยะเวลาถึง 1 ปี รวมทั้งข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย ในแต่ละรุ่น ” รายละเอียด แคมเปญ “MG EXTENDER EASY CHOICE“ สำหรับ NEW MG EXTENDER MG ช่วยผ่อนนาน 6 เดือน* ซื้อรถ NEW MG EXTENDER วันนี้ “ผ่อนให้ 6 เดือน”ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปีฟรี! เสื้อยืด MG EXTENDER* มูลค่ารวมกว่า 80,000 บาท ผ่อนเริ่มต้น 152 บาท ต่อวัน * ซื้อรถ NEW MG EXTENDER วันนี้ “ผ่อนเบา ๆ เริ่มต้น 152 บาท ต่อวัน ระยะเวลา 1 ปี”ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปีฟรี! เสื้อยืด MG EXTENDER* มูลค่ารวมกว่า 83,000 บาท หมายเหตุ สำหรับรุ่น NEW MG EXTENDER GC 2.0 GRAND X 6MT และ NEW MG EXTENDER DC 2.0 GRAND X 6ATเป็นไปตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ ทำความรู้จักกระบะพันธุ์ยักษ์ NEW MG EXTENDER ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ NEW MG EXTENDER รถกระบะรุ่นแรกของเอ็มจี มาพร้อมนิยาม “กระบะพันธุ์ยักษ์ ที่ให้มากกว่า ความแกร่ง” มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และทันสมัย ด้วยกระจังหน้าแบบโมเดิร์นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเอ็มจี พร้อมมิติตัวถังขนาดใหญ่ ทำให้มีห้องโดยสารที่กว้างขวาง นั่งสบาย รวมถึงกระบะท้ายใหญ่กว่า ช่วยเพิ่มปริมาณการบรรทุกได้มากยิ่งขึ้น ให้การขับขี่ที่นุ่มนวลและมั่นใจด้วยช่วงล่างแบบ EURO TUNING SUSPENSION พร้อมโครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่งและสร้างด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยดิสก์เบรก 4 ล้อ และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป Advanced Synchronized Protection System ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.0 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 161 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิด 375 นิวตันเมตร พร้อมความอัจฉริยะด้วยระบบปฏิบัติการ i–SMART เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับผู้ใช้รถยนต์เอ็มจี สำหรับ NEW MG EXTENDER มีให้เลือกทั้งแบบกระบะตอนครึ่ง (Giant Cab) และแบบ 4 ประตู (Double Cab) ซึ่งมีทั้งระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ (2WD) และแบบ 4 ล้อ (4WD) ครอบคลุมทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด โดยมีทั้งหมด 9 รุ่นย่อย โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 549,000 บาท - 1,029,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์เอ็มจีหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่ Website: www.mgcars.comLine: @MGThailandFacebook: www.facebook.com/MGcarsThailandTwitter: @mg_thailandInstagram: @mgthailandYoutube: MG Thailand เกี่ยวกับเอ็มจี เอ็มจี ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1924 โดยชื่อ MG นั้นย่อมาจาก Morris Garages เอ็มจีนับว่าเป็นแบรนด์สัญชาติอังกฤษที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตลอดระยะเวลา 90 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันแบรนด์ เอ็มจี อยู่ภายใต้การดูแลของ เอสเอไอซี โดย เอ็มจี มีศูนย์กลางทางด้านการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานและการออกแบบด้านเทคนิคที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ เอ็มจี เป็นแบรนด์รถยนต์อังกฤษที่ใช้เทคโนโลยี ด้านวิศวกรรมตามแบบฉบับยุโรป โดยได้รับการสนับสนุนจาก เอสเอไอซี ทั้งในเรื่องการจัดหาวัสดุจากทั่วโลก รวมถึงการจัดการด้านซัพพลายเชนเกี่ยวกับส่วนประกอบของรถยนต์ ตลอดจนการจัดการด้านการควบคุมคุณภาพ รวมถึงบริการด้านอื่นๆเอ็มจี เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากรถยนต์ 2 ที่นั่งรุ่น MGB Roadster ที่เปิดตัวออกมาครั้งแรกในปี ค.ศ. 1962 ในวันนี้ เอ็มจีผลิตรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเพื่อการจัดจำหน่ายไปทั่วโลก เกี่ยวกับเอ็มจี ประเทศไทย บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2013 เพื่อกำกับดูแลงานด้านการขาย การตลาด และบริการหลังการขายของแบรนด์รถยนต์ เอ็มจี ในประเทศไทย และกำกับดูแลเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของ เอ็มจี ทั้งที่เป็นบริษัทร่วมทุน และที่เป็นบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) และเอสเอไอซี ทั้งนี้ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (เอสเอไอซี มอเตอร์) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) ได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด ขึ้นเพื่อผลิตรถยนต์ เอ็มจี และจำหน่ายภายในประเทศไทย รวมทั้งการส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอาเซียน โดยโรงงานผลิตรถยนต์ของบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราช จังหวัดชลบุรี