โฉมใหม่! ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สยามสแควร์ เปิดให้บริการแล้วด้วยความมั่นใจในมาตรการความปลอดภัยจากโควิด-19

ข่าวบันเทิง Thursday May 21, 2020 09:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ศูนย์หนังสือจุฬา

หลังจากที่พิษโควิด -19 ระบาดอย่างหนัก ทำให้ร้านหนังสือของศูนย์หนังสือจุฬาฯ ได้รับผลกระทบ ต้องปิดให้บริการมากว่า 2 เดือน ถึงตอนนี้ศูนย์หนังสือจุฬาฯ พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้บริการทุกท่าน พร้อมปรับโฉมศูนย์หนังสือจุฬาสยามสแควร์ใหม่ ให้ทันสมัย ตรงใจกับคนทุกเพศ ทุกวัย มีหนังสือมากมาย ครบถ้วนหลากหลาย จากทุกสำนักพิมพ์ชั้นนำ ทั้งภาษาไทย และต่างประเทศ ให้สมกับเป็น Forest of Knowledge พร้อมมุมเครื่องเขียน ของที่ระลึกจุฬาฯ และเพิ่มมุม Chula Book Club มีกาแฟ ชา เครื่องดื่ม ขนม ไว้บริการลูกค้าเมื่อมาดูหนังสือภายในร้าน โดยสร้างความมั่นใจให้ประชาชนผู้ใช้บริการรู้สึกปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 ในมาตรการต่างๆ ดังนี้

พนักงานสวมหน้ากากอนามัย และใส่ Face Shieldการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้านสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อเช็คอิน/เช็คเอาท์ก่อนเข้า และหลังเข้าใช้บริการจัดเตรียมแอลกอฮอล์เจล ตั้งแต่ทางเข้าร้าน, ด้านในร้าน, แคชเชียร์เว้นระยะห่างในการเลือกหนังสือมีฉากกั้นระหว่างลูกค้าและพนักงานแคชเชียร์จำกัดจำนวนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเช็ดทำความสะอาดสินค้า ชั้นวางสินค้า ตระกร้าสินค้าสนับสนุนสังคมไร้เงินสดลูกค้าต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดการเข้าใช้บริการ

ทั้งนี้ ศูนย์หนังสือจุฬาสยามสแควร์ เปิดทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด (จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-19.00 น. เสาร์-อาทิตย์-วันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 8.30-19.00 น.)

และสาขาที่เปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมมาตรการความปลอดภัยที่เหมือนกัน คือ

สาขาจัตุรัสจามจุรี ชั้น 4 อาคารจามจุรีสแควร์สาขาหัวหมากสาขาต่างจังหวัดทุกสาขา

(สาขาศาลาพระเกี้ยว ยังคงปิดให้บริการเนื่องจากมหาวิทยาลัยปิดทำการ) เพราะหนังสืออยู่กับเราทุกช่วงเวลาของชีวิต นึกถึงหนังสือนึกถึงศูนย์หนังสือจุฬาฯ www.chulabook.com