พบกับ 'เมจิก พาสซีซั่น อิโคเรีย II’ ในการอัปเดตใหม่ล่าสุดของ MAGIC: MANASTRIKE

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 21, 2020 10:19 —ThaiPR.net

พบกับ 'เมจิก พาสซีซั่น อิโคเรีย II’ ในการอัปเดตใหม่ล่าสุดของ MAGIC: MANASTRIKE

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

พบกับ 'เมจิก พาสซีซั่น อิโคเรีย II’ ในการอัปเดตใหม่ล่าสุดของ MAGIC: MANASTRIKE สกินใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีพของเมจิก พาส และ 3 การ์ดใหม่ พร้อมให้ผู้เล่นสะสมแล้ววันนี้!

วันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งแรกของเกมแห่งเวทมนตร์อย่าง เมจิก: มานาสไตรค์ (Magic: ManaStrike) ซึ่งเป็นแฟรนไชส์มาจากเกมสุดฮิตอย่างเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) เกมแรกจาก Wizards of the Coast สามารถดาวน์โหลดได้ทาง App Store และ Google Play ซึ่งการอัปเดตครั้งนี้นั้นจะมีการเพิ่มเรื่องราวของเมจิก พาสซีซั่น อิโคเรีย II เข้ามา, สกินใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีพของเมจิก พาส สำหรับนักท่องพิภพอย่าง 'เทซเซอเร็ต’, การ์ดใหม่สามใบ, และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับการผจญภัยไปในโลกแห่งเวทมนตร์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เหล่าสาวกของศาสตร์เวทมนตร์ทั้งหลายห้ามพลาด!

สกินใหม่สำหรับเทซเซอเร็ต นักท่องพิภพสีฟ้า/ดำ พร้อมให้เหล่าผู้เล่นได้สะสมแล้ววันนี้ในเมจิก พาสซีซั่น อิโคเรีย II ซึ่งสกินใหม่ล่าสุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เทซเซอเร็ต ผู้มีชั้นเชิง จาก Magic: The Gathering โดยของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ สำหรับ เมจิก พาสซีซั่น อิโคเรีย II นั้นรวมไปถึง ตั๋วใช้งานบูสต์เลเวล, ใบเลือกสกิน, อิโมติคอน, และไอคอนผู้เล่นใหม่ล่าสุดอีกด้วย

ในการอัปเดตครั้งนี้นั้นการ์ดชนิดใหม่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกม ซึ่งได้แก่ 'การ์ดไฮบริด’ ซึ่งนักท่องพิภพที่ใช้การ์ดไฮบริดนั้นจะต้องมีสีเดียวกันกับการ์ด การ์ดไฮบริด 3 ใบ ได้แก่ การ์ดสีฟ้า/ดำ ราชินีแฟรี่ อูนา, การ์ดสีแดง/เขียว จ่าฝูงเรกิสซอรัส, และ การ์ดสีขาว/เขียว ยูนิคอร์นแห่งโชคลาภ

การอัปเดตอื่นๆ ของเมจิก: มานาสไตรค์ (Magic: ManaStrike) รวมไปถึง

- โหมดฝึกหัดแต่ละสี – โหมดฝึกหัดแต่ละสี โหมดใหม่ล่าสุดซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถโฟกัสในการสร้างสำรับไพ่ในแต่ละสีให้เก่งกาจยิ่งขึ้น อาทิเช่น การ์ดสีขาว, การ์ดสีน้ำเงิน และการ์ดสีดำ

- ปรับปรุงโหมดกิจกรรม – ผู้เล่นสามารถซื้อเหล่านักท่องพิภพได้โดยค่าเงินใหม่ที่สามารถได้รับจากการเข้าร่วมโหมดกิจกรรมเท่านั้น

เกม Magic: ManaStrike เป็นเกมมือถือแนวต่อสู้โดยใช้เวทมนตร์คาถาซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ดและคาแรคเตอร์ต่างๆ ในเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) ให้ได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในรูปแบบใหม่ในรูปแบบการต่อสู้แบบตัวต่อตัว หรือ PVP เกม Magic: ManaStrike เป็นเกมที่ง่ายต่อการเล่น แต่ยากที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญ เพราะเป็นเกมที่มีกฎการเล่นสุดแสนจะง่ายดาย แต่ต้องใช้ทั้งเทคนิคและกลยุทธ์การเล่นที่สุดแสนจะพิเศษและเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลในการเอาชนะฝ่ายตรงข้าม หลังจากแพ้สงครามจากนักท่องพิภพ จอมวายร้ายนิโคล โบลาสที่ทรงพลังที่สุดของเมจิกเดอะแกเธอริ่งก็ได้สร้างจักรวาลคู่ขนานขึ้นมาเพื่อค้นหาจุดอ่อนของนักท่องพิภพ โดยผู้เล่นจะต้องทำสัญญากับจอมวายร้ายนิโคล โบลาสเพื่อให้ข้อมูลการต่อสู้โดยการควบคุมนักท่องพิภพและจักรวาลของเขาภายใต้การควบคุมของจอมวายร้ายนิโคล โบลาส ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้แบบเรียลไทม์ไปพร้อมๆ กับผู้คนจากทั่วโลกในการแข่งขันภายในเวลา 3 นาที และในระหว่างการต่อสู้นั้นผู้เล่นก็จะสามารถอัญเชิญยูนิตและอัญเชิญการ์ดเวทมนตร์และควบคุมเหล่านักท่องพิภพผ่านการแตะหน้าจอแล้วลากการ์ดไป โดยการ์ดในเกม Magic: The Gathering นั้นได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ให้อยู่ในรูปแบบของ 3 มิติที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับภาพและเสียงแบบคมชัดสมจริง และในการสะสมการ์ดเหล่านี้นั้นก็จะทำให้ผู้เล่นสามารถรู้ได้ถึงเทรดของสีมานาต่างๆ ได้แก่ สีขาว สีน้ำเงิน สีดำ และสีแดง และสีเขียว ซึ่งจะทำให้สามารถสร้างกลยุทธ์เฉพาะตัวและนำไปสู่หนทางแห่งชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ได้! ถึงแม้ว่าเกม Magic: ManaStrike จะเป็นเกมที่ไม่ต้องออกแรง แต่ก็ต้องใช้มันสมองในการต่อสู้ชิงชัยล้วนๆ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่งเวทมนตร์ของ Magic: The Gathering จักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาลของเวทมนตร์คาถารวมไปถึงเหล่านักท่องพิภพจอมพลังในรูปแบบ 3D ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับภาพและเสียงแบบคมชัดสมจริง!

เกม Magic: ManaStrike เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลกทั้งทาง Google Play และ App Store และมีระบบซัพพอทมากถึง 13 ภาษา ทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลี และภาษาจีนทั้งแบบตัวย่อและตัวเต็ม ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภาษาอิตาเลียน ภาษาสเปน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษารัสเซีย และภาษาโปรตุเกส

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามข่าวสารของ Magic: ManaStrike ผ่านทาง Facebook และ Twitter ได้อีกด้วย!

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

เกี่ยวกับเมจิกเดอะแกเธอริ่ง [Magic: The Gathering]
เมจิกเดอะแกเธอริ่ง [Magic: The Gathering] ได้รวบรวมตัวละครที่น่าสนใจ โลกที่น่าตื่นตะลึง และการเล่นเกมเชิงกลยุทธ์ที่ได้สร้างความบันเทิงและมอบความสุขให้แก่แฟนๆ มายาวนานกว่า 25 ปี ซึ่งแฟนๆ สามารถสัมผัสโลกแห่งเวทมนตร์ผ่านหลากหลายช่องทาง อาทิเช่น การ์ดเกมบนโต๊ะแห่งการประลองชิงชัย, เกมดิจิตอลอย่าง Magic: The Gathering Arena, นวนิยายยอดนิยมจากนิวยอร์กไทม์ส, ซีรีย์หนังสือการ์ตูนสุดฮิต และรวมไปถึงการแข่งขันโปรเฟสชันนอล E-sport ในระดับลีค ซึ่งปัจจุบันมีแฟนๆสนใจเข้าร่วมแล้วมากกว่า 40 ล้านคน นอกจากนี้เมจิกเดอะแกเธอริ่งก็ยังได้กลายมาเป็นปรากฎการณ์ความสนุก ที่เผยแพร่ไปทั่วโลกมากกว่า 11 ภาษาในกว่า 70 ประเทศอีกด้วย!!

เกี่ยวกับ Wizards of the Coast
Wizards of the Coast คือบริษัทย่อยของ Hasbro, Inc. ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาผู้พัฒนาและเผยแพร่เกมประเภท Tabletop และเกมดิจิตัลยอดเยี่ยมที่จุดประกายความรู้สึกของผู้เล่นผู้ที่หลงใหลการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจไปทั่วทั้งโลก รู้จักกันดีในการเผยแพร่แฟรนไชส์แฟนตาซีแนวใหม่ อาทิเช่น MAGIC: THE GATHERING(R) และ DUNGEONS & DRAGONS(R) ซึ่งเหล่าพ่อมดทุ่มเทเพื่อนำความสามารถระดับโลกมารวมกัน เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นที่น่าจดจำสุดประทับใจที่สำนักงานใหญ่ในวอชิงตันและสตูดิโอในออสตินและมอนทรีออ สามารถเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wizards.com


แท็ก เมจิ  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ