การร่วมมือใหม่อันน่าตื่นเต้นกำลังจะมีขึ้นใน Onmyoji Arena อีเวนต์เทศกาลดอกไม้ไฟจะเริ่มขึ้นแล้วในเฮอังเคียว

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 21, 2020 14:58 —ThaiPR.net

การร่วมมือใหม่อันน่าตื่นเต้นกำลังจะมีขึ้นใน Onmyoji Arena อีเวนต์เทศกาลดอกไม้ไฟจะเริ่มขึ้นแล้วในเฮอังเคียว

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--เน็ตอีส เกมส์

Onmyoji Arena เกม MOBA ที่มีระบบการเล่นที่ยุติธรรมของ NetEase Games ได้ประกาศการร่วมมือใหม่กับมาสค็อตจากญี่ปุ่นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบทั่วโลกอย่าง "คุมะมง" ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประจำปีครั้งที่ 6 ของ NetEase Games นอกจากนี้ การร่วมมืออื่นๆ และซีรีส์อีเวนต์เทศกาลดอกไม้ไฟก็พร้อมเปิดให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกในเฮอังเคียวแล้วเช่นกัน

ด้วยการร่วมมือกับมาสค็อตชื่อดัง คุมะมงจะมาเยือนเฮอังเคียวแล้ว
ในฐานะมาสค็อตซึ่งเป็นที่เป็นที่ชื่นชอบระดับชาติในประเทศญี่ปุ่น คุมะมงคือตัวแทนของผู้นำพาความสุขซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของทุกคน การปรากฏตัวของเขาทุกครั้งก็สร้างความสุขและเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีมาให้ ตอนนี้เราขอประกาศอย่างเป็นทางการว่าการครอสโอเวอร์ของ Onmyoji Arena x Kumamon ได้รับการยืนยันแล้ว!
ในอีกไม่ช้า คุมะมงจะเดินทางเข้าสู่โลกของเฮอังเคียวเพื่อร่วมการผจญภัยที่ไม่คาดคิด อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อคุมะมงที่มุ่งมั่นจะแจกจ่ายความสุขสนุกสนานให้แก่ทุกคนนั้นได้พบกับชิกิงามิของเฮอังเคียว? คุณล่ะ ตื่นเต้นกับการมาเยือนของคุมะมงรึเปล่า?

การร่วมมือกับ Legend of the Fantasy Sprites นำมาสู่การผสมผสานระหว่างจิตวิญญาณแห่งประเทศจีนและญี่ปุ่น

Onmyoji Arena ยังได้ประกาศการร่วมมือที่แน่นแฟ้นกับ Legend of the Fantasy Sprites ซึ่งเป็นเกมการ์ดแนว RPG สไตล์จีนของ NetEase Games ซึ่งจะนำเอาตัวละคร "ต้าซือมิ่ง" ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบมายังเฮอังเคียวในฐานะชิกิงามิรายใหม่
ในขณะเดียวกัน ชูเท็น โดจิ และอิบารากิ โดจิ ก็จะมีสกินสไตล์ราชวงศ์ถัง อันได้แก่ สกินซีรีส์เชิญดื่มเหล้า
การผสมผสานของสไตล์ราชวงศ์ถังและสไตล์ยุคเฮอันจะสร้างประสบการณ์การเล่นที่แปลกใหม่ให้แก่ Onmyoji Arena อย่างแน่นอน

สึซึกะ โกเซน ชิกิงามิใหม่มายังเฮอังเคียวแล้ว

ชิกิงามิระดับ SSR "สึซึกะ โกเซน" (ตำแหน่ง: ตัวโจมตีไกล) กำลังจะเข้าร่วมเฮอังเคียวแล้ว! ถือเป็นครั้งแรกที่ Onymoji Arena แนะนำชิกิงามิใหม่พร้อมกับเกม Onymoji แนว RPG นี้พร้อมกัน

สึซึกะ โกเซน คืออดีตจ้าวผู้ปกครองหุบเขาสึซึกะ ผู้ทำลายขีดจำกัดและเอาชนะอุปสรรคด้วยความมุ่งมั่นและจิตใจอันแน่วแน่เสมอมา สึซึกะ โกเซน จะเป็นตัวช่วยที่แข็งแกร่งในการต่อสู้ได้อย่างแน่นอน

เปิดตัวธีมเทศกาลดอกไม้ไฟ

เทศกาลดอกไม้ไฟคือประเพณีดั้งเดิมและเป็นการฉลองที่รื่นเริงในเฮอังเคียว กิจกรรมต่างๆ ของเทศกาลดอกไม้ไฟในปีนี้วางแผนที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 กรกฎาคม โดยจะมีการมอบโบนัสในเกมและเซอร์ไพรส์มากมายให้แก่องเมียวจิที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อทุกคน

ฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเรื่องเซอร์ไพรส์รอคุณอยู่ อย่าลืมติดตามเพื่อรอรับข่าวคราวเพิ่มเติมล่ะ!

ติดตาม Omyoji Arena บนโซเชียลมีเดีย:
- เว็บไซต์ทางการ: http://www.onmyojiarena.us/
- แฟนเพจเฟสบุคทางการ: https://www.facebook.com/Onmyojiarena/
- อินสตาแกรมทางการ: https://www.instagram.com/onmyojiarena/
- ยูทูปทางการ: http://www.youtube.com/c/OnmyojiArenaGlobe

เกี่ยวกับ NetEase Games

NetEase Games เป็นแผนกด้านเกมออนไลน์ในเครือของ NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES) โดยเป็นผู้พัฒนาและบริหารดูแลเกมพีซีและเกมมือถือหลายๆ เกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดรวมทั้งประเทศจีนและญี่ปุ่น ในฐานะหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้านการสร้างและพัฒนาเนื้อหาเกมออนไลน์ระดับคุณภาพ NetEase Games จึงทุ่มเทและมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการเติบโตของสตูดิโอผู้สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ทั่วโลก ควบคู่ไปกับการสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล เพื่อต่อยอดเกมที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นมาและยกระดับความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาสู่มาตรฐานโลก NetEase Games จึงได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรชั้นนำในแวดวงต่างๆ อย่างเช่น Blizzard Entertainment, Mojang AB (บริษัทลูกของ Microsoft) ตลอดจนผู้พัฒนาเกมทั่วโลกเพื่อร่วมกันบริหารดูแลเกมออนไลน์ยอดฮิตระดับนานาชาติหลายๆ เกมในประเทศจีน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปยัง neteasegames.com

ติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย:
- Facebook: https://facebook.com/NetEaseOfficial
- Twitter: https://twitter.com/NetEaseOfficial
- เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://www.neteasegames.com/


แท็ก ญี่ปุ่น   arena  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ