ข่าวบันเทิง Friday May 22, 2020 16:03 —ThaiPR.net

“นาจา เปิดตำนานสงครามแห่งเทพเจ้า” ดูได้แล้ววันนี้ที่กล่องทรูไอดีทีวี กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดตำนานบทใหม่ของแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน “นาจา เปิดตำนานสงครามแห่งเทพเจ้า” ทำรายได้ทุบสถิติทำรายได้สูงสุดอันดับ 1 ตลอดกาลในจีน เรื่องราวของสงครามเทพเจ้า ที่โชคชะตาพลิกผันให้ตกอยู่ในร่างของมาร ที่นาจาจะต้องเผชิญกับศัตรูที่ต้องต่อสู้ และฝ่าฟันกับชะตากรรม ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ !!! พบกับสุดยอดแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดในเวลานี้ ที่กล่องทรูไอดีทีวี (ใช้ทรูพอยท์เช่าหนังใหม่ ดูได้ก่อนใคร เริ่มเพียง 169 คะแนน) โปรโมชั่นพิเศษสุด! สำหรับลูกค้าเน็ตบ้าน ทรูออนไลน์ วันนี้รับฟรี! กล่องทรูไอดี ทีวี ส่งฟรีให้ถึงบ้าน (สำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน 599 บาทขึ้นไป และมีอายุการใช้ไม่ต่ำกว่า 1 ปี กล่องมูลค่าปกติ 2,490 บาท) วันที่ 18 เม.ย. 63 - 31 พ.ค. 63 เพียงโทรมาที่ 02-700-8000 คลิ๊กที่ https://bit.ly/2XL0kbh