ภาพข่าวพาณิชย์-เกษตร ดึง Wongnai และ LINE MAN ส่งเดลิเวอรี่ “มังคุด” จากพี่น้องชาวสวน ถึงบ้านชาวกรุงฯ ในโครงการ “เราทำได้ WE CAN DO IT”

ข่าวทั่วไป Friday May 22, 2020 16:57 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: พาณิชย์-เกษตร ดึง Wongnai และ LINE MAN ส่งเดลิเวอรี่ “มังคุด” จากพี่น้องชาวสวน ถึงบ้านชาวกรุงฯ ในโครงการ “เราทำได้  WE CAN DO IT”

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--วงใน มีเดีย

พาณิชย์-เกษตร นำโดย นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนธุรกิจการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ดึง Wongnai และ LINE MAN เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสรรพกำลังของโครงการ “เราทำได้ WE CAN DO IT” ส่งตรงเดลิเวอรี่ออนไลน์ “มังคุด” ที่คัดสรรจากพี่น้องชาวสวนเกษตรกรไทย จังหวัดจันทบุรี โดยให้ชาวกรุงเทพฯ สั่งผ่านแพลตฟอร์มของ Wongnai และ LINE MAN ได้แล้ววันนี้ พร้อมค่าส่งฟรี 3 กม. แรก เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาผลผลิตราคาตกต่ำเนื่องจากมังคุดล้นตลาดและตลาดส่งออกยังไม่เปิดปกติจากวิกฤตไวรัสโควิด-19

โดย ยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด และ วรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพ ณ ชั้น G เดอะ กูร์เมต์ การ์เด้น ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

ยอด ชินสุภัคกุล - ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัดปริญญ์ พานิชภักดิ์ - ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนธุรกิจการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์วรานันท์ ช่วงฉ่ำ - หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN