ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2020 10:27 —ThaiPR.net

BEST Express แจ้งเลื่อนจัดงานอีเว้นท์เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนกรกฏาคม 2563 กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เบสท์ เอ็กซ์เพรส BEST Express ขอแจ้งเลื่อนจัดงาน "เบสท์ เอ็กซ์เพรส รับ-ส่ง พัสดุทั่วไทย เชื่อมเครือข่ายไร้พรมแดน The Future Of Cross-Borderless Chains เลื่อนจากวันที่ 26 พฤษภาคม 2563 เป็น เดือนกรกฎาคม 2563 เนื่องด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยทางบริษัทฯ และผู้จัดงาน พิจารณาว่า งานอีเว้นท์ครั้งนี้ควรจะต้องเลื่อนออกไปจัดภายใน เดือนกรกฎาคม 2563 แทน เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดงานครั้งนี้จะไม่นำไปสู่การระบาดของเชื้อไวรัสที่มีอยู่ ทางบริษัทฯ จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และทางเราจะมีการแจ้งกำหนดการจัดงานที่แน่ชัดในลำดับต่อไป ช่องทางติดต่อผ่านออนไลน์ Facebook: BEST Express ThailandInstagram: BEST Express ThailandLine Official Account: BEST Express ThailandYouTube: BEST Express ThailandTwitter: @BEST ExpressTHLinkedin: BEST EXPRESS THAILAND ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน BEST EXPRESS ได้ที่ Android >> https://bit.ly/2CPZhMdiOS >> https://apple.co/2Uy86V7Call Center: 02-108-8000