ซีพีเอ็น ร่วมกับ PROCLEAN และ TOYOTA จัดแคมเปญ “บริการล้างรถถึงบ้านจาก PROCLEAN” ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563

ข่าวยานยนต์ Monday May 25, 2020 15:43 —ThaiPR.net

ซีพีเอ็น ร่วมกับ PROCLEAN และ TOYOTA  จัดแคมเปญ “บริการล้างรถถึงบ้านจาก PROCLEAN”  ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ PROCLEAN และ TOYOTA จัดแคมเปญ “บริการล้างรถถึงบ้านจาก PROCLEAN” เพื่อบริการลูกค้าถึงบ้านครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ในรัศมี 20 กิโลเมตร จาก 4 ศูนย์การค้า ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 ซึ่งการบริการล้างรถถึงบ้านให้กับลูกค้าที่สนใจบริการล้างรถ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน โดยไม่ต้องใช้น้ำและไฟฟ้าที่บ้าน เสมือนเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ PROCLEAN แบบเต็มรูปแบบ โดยจองผ่านระบบ OneCallOneClick สะดวกง่ายเพียงจองคิวเพื่อรับบริการ 0-20219999 หรือคลิก Line @Centrallife พร้อมทั้งสิทธิพิเศษรับส่วนลดเฉพาะบริการที่เข้าร่วมในราคาพิเศษ พิเศษสุดสำหรับลูกค้า TOYOTA รับฟรี! สปาช่องแอร์และอบโอโซนฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

รับทราบและยอมรับ