อยู่บ้านก็มันส์ได้! เปิดประสบการณ์ปาร์ตี้ดิจิทัลกับ Zouk Phuturescapes รับประกันขาแด๊นซ์ - สายดริ๊งค์ ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวโควิด

ข่าวบันเทิง Tuesday May 26, 2020 14:59 —ThaiPR.net

อยู่บ้านก็มันส์ได้! เปิดประสบการณ์ปาร์ตี้ดิจิทัลกับ Zouk Phuturescapes รับประกันขาแด๊นซ์ - สายดริ๊งค์ ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวโควิด

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ และ Zouk เรียกรวมตัวเหล่าคนรักดนตรี EDM และขาแด๊นซ์ให้ได้มาสนุกไปกับเสียงเพลงร่วมกันอย่างปลอดภัยที่บ้านคุณเอง ชวนเปิดประสบการณ์ร่วมงานปาร์ตี้ออนไลน์เสมือนจริงให้หายคิดถึง กับงาน Zouk Phuturescapes ซึ่งผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ Virtual Reality ชมวิวสวยๆ ให้หายคิดถึงสิงคโปร์ โดยปาร์ตี้นี้จะจัดถึง 3 วัน ใน 3 ทวีป บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ZOOM พร้อมไลฟ์สดผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube

ภายในงานจะได้พบกับดีเจชื่อดังมากมายทั้งจากสิงคโปร์ และจากต่างประเทศที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิง ส่งตรงความสนุกผ่านหน้าจอถึงผู้ร่วมงานทั่วโลก ผู้ชมจากประเทศไทยก็สามารถสนุกด้วยได้ตามวันเวลาดังนี้

วันที่ 29 พฤษภาคม – สหรัฐอเมริกา – เวลา 10.00 น.

วันที่ 30 พฤษภาคม – เอเชียและออสเตรเลีย – เวลา 19.00 น.

วันที่ 31 พฤษภาคม – สหราชอาณาจักร – เวลา 23.00 น.

(เวลาประเทศไทย GMT+7.00)

ผู้สนใจลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ https://bit.ly/zoukphuturescapes จำกัดเพียง 1.000 คนต่อรอบเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม เว็บไซต์: www.zoukclub.com | Facebook: www.facebook.com/zouksingapore | Instagram: www.instagram.com/zouksingapore


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ