เลอบรอน เจมส์ กับบทบาทผู้บรรยายในภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดจากไนกี้ "Never Too Far Down"

ข่าวกีฬา Wednesday May 27, 2020 15:59 —ThaiPR.net

เลอบรอน เจมส์ กับบทบาทผู้บรรยายในภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดจากไนกี้

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี

ให้ความหวังเชื่อมโยงทุกหัวใจและสปิริตแห่งกีฬาเข้าด้วยกันแม้ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันกีฬาอาชีพหลายรายการกำลังเริ่มกลับมาแข่งขันตามปกติ ไนกี้ตระหนักดีถึงความรู้สึกของแฟนกีฬา ความตื่นเต้นจากเกมการแข่งขันที่พลิกผันในเสี้ยววินาที พลังของแฟนกีฬาที่กำลังค่อยๆ ตื่นขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนที่สุดคือความรู้สึกสนุกสนานที่แฟนๆ กีฬามีร่วมกัน

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Never Too Far Down” ที่ได้เลอบรอน เจมส์เป็นผู้ให้เสียงบรรยายนั้นออกฉายในช่วงเวลาเดียวกับที่ไทเกอร์ วูดส์หวนคืนสู่สนามกอล์ฟอีกครั้ง ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ยังถือเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "You Can’t Stop Us" ของไนกี้อีกด้วย

ในโอกาสที่ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ออกอากาศเป็นครั้งแรก เลอบรอน เจมส์ (LeBron James), ไทเกอร์ วูดส์ (Tiger Woods) และเซเรน่า วิลเลียมส์ (Serena Williams) ร่วมแสดงทรรศนะของพวกเขาเกี่ยวกับพลังของการกีฬา

"แม้ว่ากีฬาบาสเกตบอลอาจจะดูแตกต่างจากเดิมไปอีกพักใหญ่ แต่ผมก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมาลงแข่งขันอีกครั้ง เพราะผมรู้ดีว่ากีฬาสามารถสร้างทั้งพลังและแรงบันดาลใจได้อย่างไร ผมเชื่อว่าบทเรียนที่เราได้รับจากกีฬาจะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้ทุกๆ คน” – เลอบรอน เจมส์

“กีฬายังคงเป็นสิ่งที่สร้างพลังบวกให้ผู้คนจำนวนมาก หลังจากการลงแข่ง (กอล์ฟการกุศล) ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อระดมทุนสำหรับโครงการบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 และผมยังคาดหวังว่าการลงสนามครั้งนี้ได้ทำให้ทุกๆ คนรำลึกถึงความสนุกที่กีฬากอล์ฟรวมไปถึงกีฬาอื่นๆ ส่งมอบให้คนทั่วโลก” - ไทเกอร์ วูดส์

“กีฬาเป็นหนึ่งในสิ่งที่จริงแท้ ไม่ว่าคุณจะมีรูปลักษณ์อย่างไรหรือมาจากไหน ทุกสิ่งทุกอย่างจะไม่มีความหมายเลยเมื่อคุณก้าวลงสู่สนาม ฉันทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเมื่อเป็นผู้เล่นในสนาม และฉันก็รู้สึกอย่างเดียวกันในฐานะผู้ชมกีฬา คุณจะรู้สึกดีมากเมื่อนักกีฬาที่คุณเชียร์เป็นฝ่ายชนะ นี่แหละความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวที่กีฬามอบให้พวกเรา” - เซเรน่า วิลเลียมส์

เกี่ยวกับไนกี้ อิงค์

ไนกี้ อิงค์. มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบีเวอร์ตัน รัฐโอเรกอน ซึ่งไนกี้เป็นผู้นำของโลกในด้านการออกแบบ การทำการตลาด และการจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬา และการออกกำลังกายหลากหลายชนิด ไนกี้ อิงค์. มีบริษัทลูกในเครือคือคอนเวิร์ส อิงค์ ซึ่งรับหน้าที่ออกแบบ การทำการตลาด และจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกายไลฟ์สไตล์ และเฮอร์ลี่ย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งรับผิดชอบการออกแบบ การทำการตลาด และการจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์สำหรับเด็กและสำหรับผู้เล่นกระดานโต้คลื่นโดยเฉพาะ ผู้สนใจรับข่าวสารสามารถเข้าชมได้ที่ http://news.nike.com/ หรือติดตาม LINE OFFICIAL อย่างเป็นทางการได้ที่ @nikethailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ