ภาพข่าวที ลีสซิ่ง มอบสิ่งของอุปโภค บริโภค ให้กับเขตประเวศ นำส่งความช่วยเหลือ ถึงผู้ได้รับความเดือดร้อนจากภาวะวิกฤตโควิด -19

ข่าวทั่วไป Thursday May 28, 2020 11:00 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ที ลีสซิ่ง มอบสิ่งของอุปโภค บริโภค ให้กับเขตประเวศ นำส่งความช่วยเหลือ  ถึงผู้ได้รับความเดือดร้อนจากภาวะวิกฤตโควิด -19 กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เอ็ม บี เค นายมงคล เพียรพิทักษ์กิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด (ซ้าย) ผู้ให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ในเครือเอ็ม บี เค พร้อมด้วย นายพงศภัค เจริญภักดีไทย ผู้อำนวยการฝ่ายขายเช่าซื้อกรุงเทพฯ 2 (แถวหลัง ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค ประกอบด้วย ข้าวสารบรรจุถุง 1 กิโลกรัม จำนวน 200 ถุง น้ำดื่มจำนวน 1,000 ขวด และหน้ากากอนามัย จำนวน 200 ชิ้น ให้กับเขตประเวศเพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด -19 โดยมีนายวรเศรษฐ์ วิศาลศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตประเวศ (ขวา) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ สำนักงานเขตประเวศ ร่วมรับมอบ นำไปบรรจุเป็นถุงยังชีพแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ชุมชนเขตประเวศต่อไป บริเวณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด ชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ เพลส เมื่อเร็ว ๆ นี้