ภาพข่าวมูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภา มอบรถพยาบาลฉุกเฉิน

ข่าวทั่วไป Thursday May 28, 2020 13:47 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: มูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภา มอบรถพยาบาลฉุกเฉิน กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--คิง เพาเวอร์ เอมอร ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการมูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภา พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ มอบรถพยาบาลฉุกเฉินให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน เพื่อใช้ในการออกปฏิบัติการช่วยชีวิตผู้ป่วยอุบัติเหตุหรือฉุกเฉิน รับส่งดูแลผู้ป่วยที่มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้น และใช้ในการส่งต่อผู้ป่วยไปยังโรงพยาบาลอื่น โดยมี นายแพทย์ไพโรจน์ บุญคงชื่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ แพทย์หญิงภัททิรา ทางรัตนสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี และนายแพทย์อินทร์ จันแดง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุไหงโก-ลก รับมอบ ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จากซ้ายไปขวา อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา กรรมการมูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภาอรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา กรรมการมูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภานายแพทย์อินทร์ จันแดง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุไหงโก-ลก แพทย์หญิงภัททิรา ทางรัตนสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรีเอมอร ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการมูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภานายแพทย์ไพโรจน์ บุญคงชื่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา กรรมการมูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภาวรมาศ ศรีวัฒนประภา กรรมการมูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภารวิ อิทธิระวิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Multiply by Eight