“เปอร์ สุวิกรม” ไอเดียดี เปิดพื้นที่แฟนเพจให้โปรโมทร้านค้าฟรี !

ข่าวบันเทิง Friday May 29, 2020 10:34 —ThaiPR.net

“เปอร์ สุวิกรม” ไอเดียดี เปิดพื้นที่แฟนเพจให้โปรโมทร้านค้าฟรี !

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

นอกจากจะผุดตอนพิเศษ กับ “Perspective Revival ก้าวต่อธุรกิจกับ Covid-19” ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับ 9 นักธุรกิจใน 10 ตอน แล้ว เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD ยังมีไอเดียดีเปิดพื้นที่ในการฝากร้าน ผ่านแฟนเพจ PerspectiveTV ใน เปอร์สเปกทิฟ มาร์เก็ตเพลส (Perspective Market Place) โครงการที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการทั้งเล็กและใหญ่ ซึ่งกำลังประสบกับปัญหาในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งทาง “เปอร์” เผยว่า

เปอร์-สุวิกรม “ผมและทีมงานเปอร์สเปกทิฟทุกคน ได้เห็นถึงผลกระทบจากโควิด19 ว่าส่งผลกระทบไปในทุกสายอาชีพ เราในฐานะของคนผลิตสื่อ จึงอยากเป็นสื่อกลางที่จะช่วยเหลือทุกคน เลยเป็นที่มาของโครงการ เปอร์สเปกทิฟ มาร์เก็ตเพลส (Perspective Market Place) เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องการขาย ซึ่งทางเราจะโพสต์โปรโมทร้านให้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่แค่การฝากร้านใต้คอมเมนท์เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจอยากนำสินค้าและบริการมาโปรโมทผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจของเรา สามารถเข้าไปดูกติกาได้ที่ Facebook : เปอร์สเปกทิฟทีวี (PerspectiveTV) ได้เลยครับ สมัครกันเข้ามาเยอะๆนะครับ”

ผู้ที่สนใจฝากร้านและสินค้าเพื่อโปรโมทกับ โครงการ เปอร์สเปกทิฟ มาร์เก็ตเพลส (Perspective Market Place) เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2YUeBTI หรือ Facebook : PerspectiveTV


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ