ข่าวเทคโนโลยี Friday May 29, 2020 14:48 —ThaiPR.net

ซัมซุง เปิดตัวแคมเปญ WFH Smart Package สนับสนุนกลุ่มลูกค้าองค์กร ด้วย Galaxy Tab S6 และ Galaxy Tab A 8.0” Plus (2019) กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค ซัมซุง ร่วมกับ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ในเครือ วีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เปิดแคมเปญ “WFH Smart Package” นำเสนอโซลูชันสำหรับการทำงานในรูปแบบใหม่ สนับสนุนกลุ่มลูกค้าองค์กร (B2B) ด้วย Samsung Galaxy Tab (ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ) ตัวช่วยสำคัญที่มาพร้อมกับสมาร์ทโซลูชันที่เหมาะสม เพื่อมอบความสะดวกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ไม่พลาดทุกโอกาสสำคัญทางธุรกิจ หรือเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสการเรียนรู้จากที่ต่างๆ ได้อย่างราบรื่น โดย WFH Smart Package ถือเป็นการผนวกรวมดีไวซ์อันทรงประสิทธิภาพจากซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ 2 รุ่น ที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เข้ากับการทำงานของซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Microsoft Office 365 Business Essential เพื่อให้ผู้ใช้งานทำงานได้อย่างคล่องตัวเสมือนนั่งทำงานจากออฟฟิศ พร้อมมั่นใจบนมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุดจาก ซัมซุง น็อกซ์ (Samsung Knox) และยังรองรับทั้ง Wi-Fi และ 4G/LTE เพื่อให้ผู้ใช้ทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา WFH Smart Package เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2563 มาพร้อม 2 แพ็กเกจหลัก ดังนี้ WFH Smart Package I – Samsung Galaxy Tab A 8.0” Plus (2019) ความจุ 3.32 GB และ Microsoft Office 365 Business Essential 1 ปี ในราคา 10,990 บาท โดย Galaxy Tab A 8.0” Plus มาในขนาดกะทัดรัดพร้อมกับปากกา S Pen ที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ก็สามารถใช้งานได้ทันที และเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานด้วย Secure Folder พื้นที่สำหรับจัดเก็บแอปพลิเคชันและข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ไว้บนฐานข้อมูลที่มีความปลอดภัยขั้นสูง ดูแลโดยซัมซุง ไม่ต้องกังวลเรื่องการโดนแฮกWFH Smart Package II – Samsung Galaxy Tab S6 ความจุ 128 GB LTE ที่มีให้เลือกถึง 2 เซต ได้แก่ เซตที่ 1 Galaxy Tab S6 เฉพาะตัวเครื่อง และ Microsoft Office 365 Business Essential 1 ปี ในราคา 25,900 บาท และ เซตที่ 2 Galaxy Tab S6 พร้อมอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover และ Dongle และ Microsoft Office 365 Business Essential 1 ปี ในราคา 32,680 บาท โดย Galaxy Tab S6 จะมาพร้อมปากกา S Pen แบบชาร์จแบตเตอรี่ และ Secure Folder เหมือนใน Galaxy Tab A 8.0” Plus นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ Samsung DeX ที่ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานเชื่อมต่อระหว่างแท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ได้อย่างลง ตัวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผ่านแอพพลิเคชันหลากหลาย ครอบคลุมทั้ง Microsoft Office, Outlook, และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งสามารถจัดประชุมผ่านวิดีโอคอลได้อย่างสะดวกสบาย โดยแชร์การทำงานบนหน้าจอแท็บเล็ตขึ้นบนหน้าจอทีวีหรือจอมอนิเตอร์ ได้อย่างง่ายดาย ผ่าน Dongle ที่แถมมาให้กับเซตที่ 2 หรือ เชื่อมต่อแบบไร้สายสำหรับมอนิเตอร์ขนาด 10.5” พิเศษที่สุด! ทุกการสั่งซื้อจะได้รับการซัพพอร์ตการใช้งาน Microsoft Office 365 Business Essential ฟรี จากบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ WFH Smart Package ได้ที่เบอร์ 02 032 9999 เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ คอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียลและโซลูชัน ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ