ประวัติศาสตร์วงการดนตรีต้องจารึก เมื่อควีนออฟป็อปตัวแม่ “Lady Gaga” คัมแบ็คในรอบ 4 ปี พร้อมอัลบั้มใหม่ “Chromatica”

ข่าวบันเทิง Friday May 29, 2020 16:16 —ThaiPR.net

ประวัติศาสตร์วงการดนตรีต้องจารึก เมื่อควีนออฟป็อปตัวแม่ “Lady Gaga” คัมแบ็คในรอบ 4 ปี พร้อมอัลบั้มใหม่ “Chromatica”

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย

“Lady Gaga” สร้างเซอร์ไพรส์แบบไม่หยุดหย่อน! หลังปล่อยซิงเกิล “Sour Candy” กับเกิร์ลกรุ๊ป K-POP เบอร์หนึ่งอย่าง BLACKPINK ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนปล่อย “Chromatica” อัลบั้มใหม่ชุดที่ 6 ที่เหล่า “Little Monsters” ทั่วโลกต่างรอคอย

เรียกว่าเป็นอัลบั้มที่รวมเพลงแดนซ์ไฟลุก แซ่บคูณสอง พร้อมแบคอัพคุณภาพระดับโลกที่มาร่วมสร้างสีสันให้ในอัลบั้มนี้!

หลังสองยานแม่แห่งวงการเพลงป็อป “Lady Gaga” และ “Ariana Grande” ร่วมกันปล่อย “Rain On Me” เพลงแดนซ์จังหวะสนุกพร้อมออกเอ็มวีสไตล์ Futuristic Punk สุดปังจนกลายเป็นกระแสไปทั่วโลกและทะยานขึ้นอันดับหนึ่งบน YouTube Trend ทันที

ซึ่งตอนนี้มียอดวิวมากกว่า 65 ล้านครั้ง และยังเป็นเพลงที่สร้างสถิติมียอดสตรีมสูงสุดแห่งปี 2020 ด้วยยอดสตรีม 10.19 ล้านครั้งบน Spotify นับตั้งแต่วันที่ปล่อยเพลง

นอกจาก “Lady Gaga” จะร่วมงานกับ “Ariana Grande” ดีว่าเบอร์หนึ่งแห่งวงการเพลงป็อป และสี่สาว “BLACKPINK” ขวัญใจคนทั้งโลก เธอยังได้ร่วมงานกับศิลปินขึ้นหิ้งระดับตำนานอย่าง “ELTON JOHN” ในเพลง “Sine From Above”

กลับมาทั้งทีความปังยังไม่หมด เพราะ “Lady Gaga” คว้า “BLOODPOP” ที่เคยสร้างชื่อในเพลง “Sorry” ของ “Justin Bieber” มานั่งแท่นเป็น Exclusive Producer ให้อัลบั้มนี้และได้ “NICOLA FORMICHETTI” มาเป็น Creative Director ให้เธออีกครั้ง

หลังเคยร่วมงานกันมาแล้วในยุคของ “The Fame”, “Monster” และ “Born This Way” ปิดท้ายความปังด้วยการดึงสองดีเจชื่อดังอย่าง “AXWELL & SKRILLEX” มาร่วมทีมโปรดิวซ์

การันตีได้เลยว่าการกลับมาของ “Lady Gaga” ในอัลบั้ม “Chromatica” จะสะเทือนไปทั่วทั้งปฐพีอย่างแน่นอน!


แท็ก lady gaga   candy   ATIC  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ