ยันม่าร์จัดเต็ม พบข้อเสนอพิเศษวันนี้กับแทรกเตอร์ 51 แรงม้า ประสิทธิภาพสูงทั้งงานนาและงานไร่

ข่าวยานยนต์ Monday June 1, 2020 11:13 —ThaiPR.net

ยันม่าร์จัดเต็ม พบข้อเสนอพิเศษวันนี้กับแทรกเตอร์ 51 แรงม้า ประสิทธิภาพสูงทั้งงานนาและงานไร่

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เวกเตอร์ กรุ๊ป

ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลายพื้นที่ของประเทศไทยได้เผชิญกับปัญหาภัยแล้ง ส่งผลให้เกษตรกรส่วนใหญ่มีความกังวลเกี่ยวกับการขาดแคลนน้ำในหลายๆ พื้นที่ ทำให้ต้องมีการวางแผนการทำการเกษตรอย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะเกษตรกรในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือ และภาคกลางที่ได้เผชิญกับปัญหาภัยแล้งในช่วงที่ผ่านมา แต่ล่าสุด กรมอุตุนิยมวิทยาได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูฝนแล้ว จึงเป็นโอกาสดีสำหรับในฤดูการเพาะปลูกนี้ ดังนั้น เกษตรกรที่มีความต้องการเครื่องจักรกลการเกษตร อย่างแทรกเตอร์ ทางยันม่าร์ได้ออกโปรโมชั่นพิเศษช่วยเหลือเงินดาวน์นับแสนบาท เพื่อช่วยเกษตรกรที่มองหาแทรกเตอร์ยันม่าร์รุ่น EF514T ไว้สำหรับเตรียมแปลงก่อนเข้าฤดูกาลเพาะปลูกหลังภาครัฐประกาศเข้าหน้าฝนอย่างเป็นทางการ

แทรกเตอร์ยันม่าร์ขนาด 51แรงม้าสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบจะช่วยให้เกษตรกรประหยัดต้นทุนการทำงานด้วยเครื่องยนต์ TNV ไดเรคอินเจคชั่น ให้กำลังแรง ประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์ไม่ร้อนแม้ทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน ทำงานคล่องตัวด้วยระบบ 9 เกียร์เดินหน้า 9 เกียร์ถอยหลังพร้อมเกียร์พีทีโอ 2 จังหวะเพื่อปรับให้เหมาะกับความเร็วและใช้เชื้อเพลิงได้อย่างคุ้มค่ารองรับการ ใช้งานชุดอุปกรณ์ต่อพ่วงที่หลากหลาย เช่น โรตารี่ ผานพรวน ผานบุกเบิก ใบมีดดันดิน และชุดแขนยกไฮดรอลิกขนาดใหญ่ที่สามารถยกน้ำหนักได้มากถึง 1,350 กิโลกรัม ช่วยทุ่นแรงในการปรับสภาพหน้าดินให้เรียบ เพื่อเตรียมพร้อมสู่ขั้นตอนการเพาะปลูกต่อไป นอกจากนี้ ระบบเครื่องยนต์ยังได้รับการปกป้องในทุกสภาวะการทำงาน ห้องเครื่องเผาไหม้สมบูรณ์ด้วยชุดกรองอากาศสองชั้นปลอดไอเสีย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เรียกได้ว่า เป็นแทรกเตอร์ที่สมบูรณ์แบบ สามารถทำงานได้ในทุกสภาวะทั้งงานนาและงานไร่ โดยการใช้งานในไร่อ้อยหรือมันสำปะหลังนั้น สามารถใช้ได้ทั้งกระบวนการผลิตตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมดิน การปลูก การบำรุงรักษา เพียงติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์ริปเปอร์ ผานบุก ผานพรวน ใช้ปั่นย่อยดิน เพื่อให้ดินก้อนใหญ่มีขนาดเล็กและละเอียด รวมทั้งเป็นการคลุกเศษซากอ้อยลงในดิน ช่วยสร้างปุ๋ยชีวภาพ และปรับโครงสร้างดินให้ดีขึ้น รวมทั้งยังลดการชะล้างพังทลายหน้าดินได้ด้วย อีกทั้งยังช่วยพรวนหน้าดินให้ละเอียดมากขึ้น เป็นการอำนวยความสะดวกในการปลูกอ้อยให้มีประสิทธิภาพ และประหยัดเวลาในขั้นตอนการเตรียมดินแบบวิธีเดิมที่ต้องพรวนดินหลายๆ รอบ

สำหรับการใช้งานในนาข้าวนั้น เกษตรกรสามารถติดตั้งผานพรวนและผานบุกเบิก เพื่อไถกลบวัชพืช เพื่อเนื้อดินร่วนซุย ช่วยให้ซากพืชย่อยสลายเร็วกกว่าเดิม จากนั้นใช้โรตารี่ เพื่อปั่นดินในนาให้ละเอียด และเป็นการปรับสภาพหน้าดินให้เรียบ เพื่อเตรียมพร้อมสู่ขั้นตอนการเพาะปลูกต่อไป

สำหรับฟังก์ชันการใช้งานอื่น ๆ แทรกเตอร์รุ่นนี้ยังเน้นให้ความสะดวกสบายกับผู้ขับขี่ด้วยที่พักเท้ากว้างขวาง เบาะนั่งที่ออกแบบให้เข้ากับสรีระช่วยลดความเมื่อยล้าเมื่อต้องทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน รวมทั้งการจัดวางตำแหน่งคันบังคับที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย เกษตรกรที่สนใจแทรกเตอร์ขนาด 51 แรงม้า ติดต่อรับข้อเสนอพิเศษสุดได้แล้ววันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2563 ที่ผู้แทนจำหน่ายยันม่าร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

เกี่ยวกับ YANMAR S.P.

บริษัท YANMAR S.P. เริ่มต้นธุรกิจในประเทศไทยด้วยการจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็ก ในปี พ.ศ. 2521 จวบจนปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจประกอบและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตร อาทิ เครื่องยนต์ดีเซลอเนกประสงค์ขนาดเล็ก รถไถเดินตาม แทรกเตอร์ รถดำนา รถเกี่ยวนวด รถตัดอ้อย และอุปกรณ์ต่อพ่วงรวมทั้งเครื่องจักรสำหรับภาคอุตสาหกรรม อาทิ รถขุดขนาดเล็ก โดยมีผู้แทนจำหน่ายพร้อมศูนย์บริการทั่วประเทศ และมีบริษัทในเครือให้บริการสินเชื่อด้านการเกษตร คือบริษัท YANMAR CAPITAL (THAILAND) จำกัด

เกี่ยวกับบริษัท ยันม่าร์ จำกัด

ยันม่าร์ก่อตั้งขึ้นที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นในปี 2455 เป็นบริษัทแรกที่ประสบความสำเร็จในการผลิตเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กในปี 2476 ในขณะนั้นมีการจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซลเป็นสินค้าหลัก และต่อมาจึงได้ขยายรูปแบบของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยการเพิ่มคุณภาพการบริการและพัฒนาความเชี่ยวชาญ ในฐานะผู้ผลิตเครื่องมืออุตสาหกรรมแบบครบวงจร รวมทั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เครื่องจักรกลการเกษตรและอุปกรณ์การเกษตร อุปกรณ์ก่อสร้าง ระบบพลังงาน เครื่องยนต์เดินเรือและการประมง เครื่องจักรกลและชิ้นส่วนซึ่งได้ขยายธุรกิจไปทั่วโลก ภายใต้เจ็ดธุรกิจหลักของบริษัท ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยันม่าร์ เข้าชมได้ที่ https://www.yanmar.com/global/


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ