ภาพข่าว“เชียร์ ฑิฆัมพร” ควงคู่ “หมอเจี๊ยบ” ลงทุนทำกับข้าวแจกพี่น้องคนไทย เพื่อช่วยเหลือคนไทยในสถานการณ์โควิด-19

ข่าวบันเทิง Monday June 1, 2020 14:17 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “เชียร์ ฑิฆัมพร” ควงคู่ “หมอเจี๊ยบ” ลงทุนทำกับข้าวแจกพี่น้องคนไทย เพื่อช่วยเหลือคนไทยในสถานการณ์โควิด-19

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ถือว่าเป็นรายการออนไลน์น้ำดีอีกหนึ่งรายการ สำหรับ “RIDE4HERO ส่งสุขเคลื่อนที่” ที่ บริษัทฮอนด้า บ้านใหม่ ปทุมธานี โดย คุณนนท์ – ธนน วีอารยะ ประธานกรรมการ และ เจ้าของโครงการ #RIDE4HERO ร่วมกับ สื่อออนไลน์ของ Workpoint Entertainment ได้จับมือร่วมกันทำรายการพิเศษเพื่อบรรเทาความทุกข์นี้จากพี่น้องคนไทยที่ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 ซึ่งในครั้งนี้ได้พิธีกรหลัก หมอเจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์ มาร่วมให้ความสนุกและทำภารกิจไปพร้อมๆ กับแขกรับเชิญในแต่ละเทป

และสำหรับ EP.3 นี้ ได้นักแสดงสาวสวย อารมณ์ดี “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ” มาร่วมทำภารกิจในครั้งนี้ โดยการทำข้าวเลี้ยงพี่ๆน้องๆคนไทยด้วยกัน ณ โรงทาน วัดหนองผักชี ซึ่งก่อนทำภารกิจตามแนวคิดหลักของโครงการ RIDE4HERO ที่ว่า “ใครๆก็สามารถเป็นฮีโร่ได้ ขอแค่ลงมือทำในสิ่งที่ถนัด” งานนี้สาวเชียร์ไม่รอช้า ออกกองลุยไปจ่ายกับข้าวกับหมอเจี๊ยบด้วยตนเอง แต่งานยากอยู่ตรงที่ทั้งคู่ทำกับข้าวไม่เป็นนี่แหละ แต่งานนี้ใจมาเต็มร้อยไปแล้ว ทั้งสองก็ช่วยกันลงมือสุดพลัง จนทำให้สิ่งที่ตั้งใจไว้สำเร็จเป็นข้าวผัดฝีมือหมอเจี๊ยบและเชียร์ แถมครั้งนี้ยังได้คุณนนท์ ธนน มาร่วมแจกข้าวกล่องด้วย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจพี่ๆน้องๆ คนไทยในการสู้กับวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ติดตามความสนุกของรายการ “RIDE4HERO ส่งสุขเคลื่อนที่” จะออนแอร์เฉพาะใน Facebook : Workpoint Entertainment และ Youtube Workpoint Official ออนแอร์ทุกวันพุธ และ อาทิตย์ เวลา 17.30 น. เท่านั้น


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ