ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 1, 2020 14:35 —ThaiPR.net

แมคโดนัลด์ x ฟู้ดแพนด้า จัดโปรแรงแซงสายฝน มอบส่วนลด 50% พร้อมส่งฟรีทุกออร์เดอร์ กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--McThai แมคโดนัลด์ ร่วมกับ ฟู้ดแพนด้า จัดโปรสุดพีครับหน้าฝน ส่งความอร่อยเต็มสิบ แต่จ่ายเพียงครึ่ง มอบส่วนลดถึง 50% พร้อมส่งฟรี ให้คุณอร่อยฟินถึงบ้าน เมื่อสั่งแมคโดนัลด์ผ่านฟู้ดแพนด้า เท่านั้น อิ่มคุ้มกับเบอร์เกอร์ที่ดีที่สุด พร้อมหลากหลายเมนูสุดโปรดราคาพิเศษ ชุดแมคนักเก็ต ชิคสติ๊ก อร่อยเบาๆ กับ แมคนักเก็ต 6 ชิ้น และ ชิคสติ๊ก 8 ชิ้น ราคาพิเศษเพียง 142 บาท (จากปกติ 284 บาท) ชุดแกรนด์ บาร์บีคิว แองกัส เบอร์เกอร์ อร่อยพรีเมียมกับ แกรนด์ บาร์บีคิว แองกัส เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น, แมคนักเก็ต 10 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์ขนาดใหญ่ 1 กล่อง พร้อมเครื่องดื่มโค้กขนาด 22 ออนซ์ 1 แก้ว ราคาพิเศษเพียง 230 บาท (จากปกติ 460 บาท) ชุดคลาสสิค เบคอน แองกัส เบอร์เกอร์ อร่อยไฮเอนด์กับ คลาสสิค แองกัส เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น, แมคนักเก็ต 10 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์ขนาดใหญ่ 1 กล่อง พร้อมเครื่องดื่มโค้กขนาด 22 ออนซ์ 1 แก้ว ราคาพิเศษเพียง 230 บาท (จากปกติ 460 บาท) ชุดเบอร์เกอร์ปลา แถมชุดเบอร์เกอร์ไก่ อร่อยเต็มอิ่มกับ ชุดแมคฟิช 1 ชิ้น, แมคไก่ 1 ชิ้น, แมคนักเก็ต 12 ชิ้น พร้อมเครื่องดื่มโค้กขนาด 16 ออนซ์ 2 แก้ว ราคาเพียง 232 บาท (จากปกติ 464 บาท) ชุดบิ๊กแมค แวลูมีล อร่อยฟินอิ่มคุ้มกับ บิ๊กแมค 1 ชิ้น, แมคนักเก็ต 6 ชิ้น, แมควิงส์ 4 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง 1 กล่อง พร้อมเครื่องดื่มโค้กขนาด 16 ออนซ์ 2 แก้ว ราคาพิเศษเพียง 235 บาท (จากปกติ 470 บาท) พร้อมส่งตรงถึงบ้านอย่างปลอดภัย ส่งฟรี! ทุกออร์เดอร์ที่ร่วมรายการ เมื่อสั่งแมคโดนัลด์ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของฟู้ดแพนด้า เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 – 30 มิถุนายน 2563 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/McThai *เมนูไก่ทอดเริ่มจำหน่ายตั้งแต่เวลา 11.00 – 05.00 น. และขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกชิ้นไก่ *ไม่สามารถใช้ร่วมกับการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ *บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า