ภาพข่าวสบพ. จัดงานวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบปีที่ 59

ข่าวทั่วไป Thursday June 4, 2020 17:10 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: สบพ. จัดงานวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบปีที่ 59

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--สถาบันการบินพลเรือน

สถาบันการบินพลเรือน จัดงานวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบปีที่ 59 โดยมีพลเรือตรี ปิยะ อาจมุงคุณ ผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน เป็นประธานในพิธี พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และพนักงาน เข้าร่วมพิธีดังกล่าว เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2563 ณ สบพ. กรุงเทพฯ

สำหรับวันคล้ายวันสถาปนา สบพ. ในครั้งนี้ เป็นการจัดงานเฉพาะภายในองค์กร ซึ่งได้มีการกำหนดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน พร้อมด้วยจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายให้แก่ผู้ร่วมงานทุกคน โดยก่อนเข้าร่วมงาน ให้สวมหน้ากากอนามัย และทำความสะอาดด้วยเจลล้างมือ ให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 (COVID-19) ของรัฐบาล ภายในงานมีการจัดพิธีทางศาสนา ถวายจตุปัจจัยไทยธรรมแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป พร้อมร่วมสักการะพระพุทธจัตตาฬีสะมงคล พระพุทธรูปประจำสถาบันการบินพลเรือน ศาลพระภูมิ และศาลตายาย หลังจากนั้นได้ทำพิธีเจิมและประพรมน้ำมนต์อาคาร11 และอาคาร12 ในโครงการก่อสร้างอาคารเรียนศูนย์พัฒนาบุคลากรด้านการบิน อาคารฝ่ายอำนวยการและสิ่งก่อสร้างประกอบพร้อมครุภัณฑ์ ของสถาบันการบิน พลเรือน (อาคาร18ชั้น) เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และพนักงานร่วมเป็นสักขีพยาน อีกด้วย


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ