ภาพข่าวผู้บริหาร CP Land มอบ 2 ล้านบาท เข้ากองทุน 'นายชวน หลีกภัย และเพื่อน’ ให้ นักศึกษา ม.อ.ตรัง

ข่าวทั่วไป Monday June 8, 2020 08:33 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ผู้บริหาร CP Land มอบ 2 ล้านบาท เข้ากองทุน 'นายชวน หลีกภัย และเพื่อน’ ให้ นักศึกษา ม.อ.ตรัง กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ดร.นิพัฒน์ โพธิ์วิจิตร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ พร้อมด้วย ตัวแทนคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ร่วมให้การต้อนรับ นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภาและที่ปรึกษาสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และคณะ เป็นตัวแทนจาก คุณสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ในนามของ บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) และมูลนิธิเทสโก้ เพื่อไทย มอบเงินสมทบเข้ากองทุน นายชวน หลีกภัย และเพื่อน เป็นจำนวน 2,000,000 บาท เพื่อนำไปใช้เป็นทุนการศึกษาและสนับสนุนการจัดกิจกรรมต่างๆ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง.