ข่าวท่องเที่ยว Monday June 8, 2020 17:24 —ThaiPR.net

ห้างสรรพสินค้ากลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป เอาใจขาช้อปต่อเนื่อง รับ NEW NORMAL ชีวิตวิถีใหม่แห่งการช้อปปิ้ง ช้อปรับคืนรวมสูงสุด 7,000 บาท กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เอาใจขาช้อปต่อเนื่องจัดโปรโมชั่นรายการ “Smile Together : อยากยิ้ม ให้โลกรู้” รับ NEW NORMAL ชีวิตวิถีใหม่แห่งการช้อปปิ้ง มอบความพิเศษช้อปรับ E-COUPONและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 7,000 บาท พร้อมลดกระหน่ำทั้งห้างฯสูงสุด 70% ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. 2563 – 25 มิ.ย. 2563 นางสาวนงลักษณ์ โลหะมาณพ ผู้จัดการใหญ่การตลาด Corporate Promotion บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือ ศบค.ประกาศปลดล็อกดาวน์เฟส 2 ให้ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เปิดให้บริการได้ ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นมา ทำให้ห้างสรรพสินค้ากลับมาคึกคักอีกครั้ง ประชาชนออกมาช้อปปิ้ง ด้วยความมั่นใจในความปลอดภัยจากมาตรการที่ทางห้างฯจัดเตรียม และเพื่อเอาใจขาช้อปต่อเนื่องจัดโปรโมชั่นพิเศษรายการ “Smile Together : อยากยิ้ม ให้โลกรู้” รับ NEW NORMAL ชีวิตวิถีใหม่แห่งการช้อปปิ้ง มอบความพิเศษให้นักช้อป ทั้งช้อปออนกราวด์ สำหรับลูกค้าที่เข้ามาช้อปในห้างฯ และ ช้อปออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ผ่านแอปพลิเคชั่น Line M CHAT& SHOP มอบความพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร M Card, บัตรเครดิต SCB M VISA ช้อปรับ E-COUPON / เครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 7,000 บาท เมื่อช้อปครบทุก 3,000 - 50,000 บาท/วัน (สมาชิก M Card ช้อปรับ E-COUPON สูงสุด 3,500 บาท กดรับส่วนลด E-COUPON ผ่าน M Card Application ยกเว้น แผนก Power Mall, Home Fresh Mart, Gourmet Market / บัตรเครดิต SCB M VISA ช้อปรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,500 บาท รวมแผนก Power Mall, Home Fresh Mart, Gourmet Market ) พร้อมยกขบวนสินค้าแบรนด์ดังลดกระหน่ำทั้งห้างฯสูงสุด 70% นอกจากนี้ยังแลกรับส่วนลดเพิ่ม / บัตรกำนัล / เครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 35% จากบัตร M Card และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมยังรับสิทธิประโยชน์อื่นๆมากมาย ชวนช้อปสุดคุ้ม ด้วยที่สุดแห่งมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด กับ NEW NORMAL ชีวิตวิถีใหม่แห่งการช้อปปิ้ง เลือกสรรสินค้าชิ้นโปรดด้วยโปรโมชั่นพิเศษได้ในรายการ “Smile Together : อยากยิ้ม ให้โลกรู้” ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา,เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์