ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 11, 2020 10:20 —ThaiPR.net

ภาพข่าว : ทรูมูฟ เอช จัดหนัก จัดใหญ่ แจกจริง แค่เติมแพ็กเกจเสริม โทร หรือ เน็ต รับสิทธิ์ลุ้นทองคำทุกสัปดาห์ กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ทรู คอร์ปอเรชั่น ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4Gยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก โดย นายทวี ชีวชื่น ผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์สายงานโมบายล์ พรีเพย์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดแคมเปญใหญ่คลายล็อกดาวน์ “เติมทรูลุ้นล้าน” สำหรับลูกค้า ทรูมูฟ เอช ระบบเติมเงินรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลสร้อยคอทองคำทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 10 รางวัลรางวัลละ 1 หมื่นบาท โดยสัปดาห์ที่ 4 และสัปดาห์ที่ 8 ลุ้นรางวัลใหญ่ทองคำแท่งมูลค่า 1 ล้านบาท เพียงเติมแพ็กเสริมเน็ตหรือโทรทุก 30 บาทรับทันที 1 สิทธิ์ และพิเศษยิ่งขึ้น รับสิทธิ์เพิ่มเป็น 3 เท่าเมื่อเติมแพ็กเสริมผ่านแอปทรูมันนี่ และทรูไอดี ตั้งแต่ 11 มิ.ย. ถึง 11 ส.ค. 2563 โดยจับรางวัลที่ทรูช็อป เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ และประกาศผล 8 ครั้ง* ทาง www.truemoveh.com/luckydraw2020 ลูกค้า ทรูมูฟ เอช ระบบเติมเงิน สามารถเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน 3 ช่องทาง ดังนี้ กด88865# โทรออกกด Banner ในแอป TrueID, TrueMoney, True iServiceกด Banner ในเว็บไซต์ TrueID, TrueMove H, Easy check ทั้งนี้ สมัครครั้งเดียว สามารถสะสมสิทธิ์ลุ้นได้ตลอดรายการ