ข่าวบันเทิง Monday June 15, 2020 17:08 —ThaiPR.net

ขยายเวลาซื้อก่อนวางแผนพักผ่อนทีหลัง ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ สัมผัสประสบการณ์ Staycation ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท กับแพคเกจห้องพักสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 2,700 บาท ให้คุณได้ทั้งห้องดีลักซ์ อาหารเช้า เตียงเสริมฟรีสำหรับเด็กและเช็คเอาท์ถึง 16.00 น. พร้อมสิทธิพิเศษในแพคเกจอีกมากมาย หรือจะเป็น Cash Voucher บัตรแทนเงินสดใช้ได้ทั้งร้านอาหารและสปาของโรงแรมฯ ในราคาเพียง 700บาท รับมูลค่ามากถึง 1,000บาท เลยทีเดียว จะซื้อไว้ใช้เองหรือให้เป็นของขวัญก็ได้ทั้งนั้น ซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2563 เข้าพัก / ใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 23 ธันวาคม 2563 สำรองห้องพักได้ที่: https://www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/th/offers/staycation-packages/ โดยสมาชิก Accor Plus รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% จากทุกราคาขาย ทั้งแพคเกจห้องพักและบัตรเงินสด โดยกรอกหมายเลขสมาชิก 10 หลักแรก ในช่อง 'Discount Code’ เมื่อทำการเช็คเอาท์จากตะกร้าสินค้า รายละเอียดเพิ่มเติม โปรโมชั่นแพ็คเกจห้องพักราคา 2,700บาท ฟรีอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่านเข้าพักได้ตั้งแต่ 10.00น.เช็คเอาท์ได้ถึง 16.00 น.ฟรีเตียงเสริมสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปีที่จอดรถฟรีไวไฟ สิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถเข้าใช้ได้ระหว่างเข้าพัก ฟิตเนสเซ็นเตอร์ห้องสตรีม ซาวน่า และอ่างน้ำวนสนามเทนนิส (ชั่วโมงแรก ฟรีสำหรับท่านแรก ท่านที่สองคิด 250 บาทสุทธิ ต่อชั่วโมง )สปา ยกเว้น Facial Treatment เพื่อเว้นระยะห่างทางสัคมและการทำความสะอาดโปรดสำรองใช้บริการล่วงหน้า Cash Voucher ใช้ได้ในทุกร้านอาหารและสปา มีให้เลือก 2 ราคา ราคา 700 บาท แทนเงินสดมูลค่า 1,000 บาทราคา 1,000 บาท แทนเงินสดมูลค่า 1,400 บาท สำหรับร้านอาหาร จะไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต และในวันหยุดเทศกาลได้ สมาชิก Accor Plus รับส่วนลดค่าบัตรกำนัลเงินสดเพิ่มอีก 10% และไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิประโยชน์อื่นๆได้