ภาพข่าวโฮมโปร มอบเงินสนับสนุน เพื่อจัดสร้างห้องคัดกรอง และตรวจผู้เสี่ยงติดเชื้อ COVID -19 ให้แก่ มูลนิธิพาณิชย์สงเคราะห์ โดยหอการค้าไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday June 17, 2020 11:52 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: โฮมโปร มอบเงินสนับสนุน เพื่อจัดสร้างห้องคัดกรอง และตรวจผู้เสี่ยงติดเชื้อ COVID -19 ให้แก่ มูลนิธิพาณิชย์สงเคราะห์ โดยหอการค้าไทย กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท นายนิทัศน์ อรุณทิพย์ไพฑูรย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มทรัพยากรบุคคล และป้องกันการสูญเสีย ตัวแทนบริษัทฯ โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนให้แก่ นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เพื่อจัดสร้างห้องคัดกรอง และตรวจผู้เสี่ยงติดเชื้อ COVID-19 และอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 และตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาสุขอนามัยที่ดีของประชาชน โดยมี นายสนั่น อังอุบลกุล, นางสาวสิริวรรณ เสริมชีพ ร่วมงานด้วย ณ อาคารบรรเจิด ชลวิจารณ์ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย