ข่าวทั่วไป Wednesday June 17, 2020 17:13 —ThaiPR.net

งาน  Amarin Baby&Kids Fair ครั้งที่ 17 กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง งาน Amarin Baby&Kids Fair ครั้งที่ 17 9-12 กรกฎาคม 2563 10.00 น. – 20.00 น. Hall 106 ไบเทค บางนา Amarin Baby&Kids Fair ครั้งที่ 17 ต้อนรับทุกครอบครัว พร้อมให้ความเชื่อมั่นในมาตรการ การดูแลลูกค้า ในครั้งนี้ทางผู้จัดงาน ได้วางมาตรการไว้อย่างดีที่สุด ทั้งในเรื่องการดูแลความปลอดภัย ความสะอาด และสุขอนามัย เพื่อให้ทุกคนอุ่นใจในการช้อปปิ้งแบบวิถีใหม่ ยุค New normal ยกขบวนสินค้าสำหรับคุณแม่และคุณลูก อย่างครบครัน งาน Amarin Baby & Kids Fair งานแฟร์สำหรับครอบครัว กับสินค้าคุณภาพสำหรับแม่ลูก ให้คุณแม่ได้ช้อปสินค้า ถูก ดี และมีคุณภาพ สินค้าหลากหลาย กว่า 500 บูธ ยกขบวนกันมาลดสูงสุด 80% ให้ช้อปอย่างจุใจและมีผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก รวมแล้วมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 1,000,000 คนต่อปี ถือว่าเดินงานเดียวแล้วตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อครอบครัวที่ครบครันที่สุด เตรียมตัวช้อป…ลงทะเบียนล่วงหน้า คลิกที่นี่ https://bit.ly/3d7vmhA พร้อมรับสิทธิพิเศษ ช้อปที่แฟร์ก็ได้…ช้อปที่บ้านก็ดี สินค้าแม่และเด็ก ราคาดี พร้อมบริการจัดส่งได้ที่ Amvata.com ตั้งแต่ 9 -19 ก.ค. 63 ติดตามโปรโมชั่นพิเศษได้ทางเฟสบุ๊คเพจ Amvata Shopping #AmarinBabyandKidsfair #ดูแลทุกครอบครัวด้วยความใส่ใจ #อยากเจอแม่ๆใจจะขาดแล้ว #วิถีใหม่ช้อปแบบnewnormal สนใจติดต่อจองบูธ : โทร. 095-901-6565 และ 0-2422-9999 ต่อ 4799 E-mail : varu.songpao@gmail.com สถานที่ : Hall 106 ไบเทค บางนา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2422-9999 ต่อ 4796, 4176, 4133 Website : www.amarinfair.com, www.amarinbabyandkids.com Facebook : Amarin Baby&Kids