ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 18, 2020 14:07 —ThaiPR.net

“TEAMG” ทิ้งทวนครึ่งปีแรก ลงนามโครงการใหม่ 7 โครงการ มูลค่า 151 ล้านบาท กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น ดร.อภิชาติ สระมูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TEAMG เปิดเผยว่า บริษัทได้ลงนามสัญญาโครงการใหม่ภายในเดือนเมษายน - เดือนมิถุนายน 2563 จำนวน 7 โครงการ โดยมีมูลค่างาน(ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)ประมาณ 151 ล้านบาท ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ สัญญาจ้างที่ปรึกษาโครงการจัดทำผังน้ำ ลุ่มน้ำสะแกกรัง ป่าสัก เจ้าพระยา ท่าจีน โดยมีสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติเป็นผู้ว่าจ้างสัญญาจ้างที่ปรึกษาศึกษาความเหมาะสมและออกแบบพัฒนาระบบประปารองรับพื้นที่เศรษฐกิจและการท่องเที่ยวเกาะช้าง ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด โดยมีการประปาส่วนภูมิภาคเป็นผู้ว่าจ้างสัญญาจ้างที่ปรึกษาออกแบบงานโยธา โรงไฟฟ้า CCCP 6 โรง โดยผู้รับงาน ได้แก่ บริษัท เอทีที คอนซัลแตนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของTEAMG และมี TPSC (Thailand) Co., Ltd. เป็นผู้ว่าจ้างสัญญาจ้างที่ปรึกษางานบริการด้านวิศวกรรมสำหรับการสำรวจและออกแบบรายละเอียด โครงการสำรวจและออกแบบและศึกษาความเหมาะสมทางหลวง 4 ช่องจราจร ทางหลวงแนวใหม่จากทางหลวงหมายเลข 202 บรรจบสะพานข้ามแม่น้ำโขงแห่งที่ 6 (อุบลราชธานี)สัญญาจ้างที่ปรึกษาประจำสำนักสำรวจและออกแบบ (Inhouse) เพื่อสนับสนุนงานด้านเทคนิคและวิศวกรรมสัญญาจ้างที่ปรึกษาศึกษาความเหมาะสมด้านเศรษฐกิจ วิศวกรรม และผลกระทบสิ่งแวดล้อม โครงการก่อสร้างทางเลี่ยงเมืองเลย จังหวัดเลย โดยทั้ง 3 โครงการดังกล่าวมีกรมทางหลวงเป็นผู้ว่าจ้างสัญญาจ้างที่ปรึกษาศึกษาความเหมาะสมและออกแบบวางท่อเสริมศักยภาพน้ำอุปโภคบริโภค จากอ่างเก็บน้ำคลองสียัด-อ่างเก็บน้ำคลองหลวงรัชชโลทร ตำบลท่าตะเกียบ อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยรับงานร่วมกับบริษัทย่อยของ TEAMG ได้แก่ บริษัท ทีแอลที คอนซัลแตนส์ จำกัด มีการประปาส่วนภูมิภาคเป็นผู้ว่าจ้าง โดยโครงการนี้ในปัจจุบันอยู่ระหว่างขั้นตอนการลงนามสัญญา คาดว่าจะลงนามสัญญาแล้วเสร็จภายในเดือนมิถุนายน 2563