ข่าวบันเทิง Thursday June 18, 2020 17:01 —ThaiPR.net

อยู่บ้านอย่าหยุดสวย Pomelo เผยเทรนด์สุดปัง ช่วงโควิด-19 กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--อัลลิสัน แอนด์ พาร์ทเนอส์ (ไทยแลนด์) ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ที่ผู้คนต้องงดกิจกรรมต่างๆ และอยู่บ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 Pomelo ยังคงสร้างสรรค์แฟชั่นพร้อมสินค้าไอเท็มใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันทางออนไลน์ มาดูกันว่าไอเท็มและเทรนด์โปรดของนักช้อป Pomelo ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีอะไรบ้าง สินค้ามาแรง ยอดขายสูงขึ้น ยอดเข้าชมหน้าเพจสูงขึ้น ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ 13 เท่า 8 เท่า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย 4 เท่า 4 เท่า กางเกงออกกำลังกาย 4 เท่า 5 เท่า เสื้อออกกำลังกาย 3 เท่า 3 เท่า เสื้อคลุมออกกำลังกาย 5 เท่า 3 เท่า 3 ไอเทมที่ถูก search หามากที่สุด 1.เดรส 2. เสื้อคลุม 3. จั๊มสูท ไอเท็มขายดี ที่ขาดไม่ได้สำหรับนักช้อป 1.เสื้อ 2. เดรส 3. กางเกง - กระโปรง 4. เครื่องประดับ 5. จั๊มสูท โทนสียอดนิยม สีดำสีชมพูสีขาวสีน้ำเงินสีเบจ และระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน ถึง 12 กรกฏาคมนี้ Pomelo End of Season Sale ยังยกทัพสินค้ามามากกว่า 6,000 ไอเท็ม มาร่วมลดราคาสูงสุดถึง 70% ผ่านทางช่องทางออนไลน์และหน้าร้านของ Pomelo ทุกสาขา ดีลสุดคุ้มที่สาวๆ #PomeloGirls ไม่ควรพลาด ได้แก่ - 23 มิถุนายน: ลด 30% ทุกชิ้น ภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ไม่มีขั้นต่ำ - 26 - 30 มิถุนายน: Flash voucher กับส่วนลดสูงสุด 25% เพียงแค่ใส่โค้ด 'EOSS25TH’ - 29 - 30 มิถุนายน: ลด 20% ทุกชิ้น ไม่มีขั้นต่ำ 2 วันเท่านั้น - ส่วนลดเพิ่มเติม 15% สำหรับลูกค้าใหม่ เพียงแค่ใส่โค้ด 'TRYPOMELOTH’