ข่าวหุ้น-การเงิน Friday June 19, 2020 09:39 —ThaiPR.net

ภาพข่าว : EXIM BANK จัดงานสัมมนาออนไลน์เสริมความรู้ผู้ประกอบการ SMEs วางแผนการตลาด หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย นางวรรธนา มงคลศรี (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ต้อนรับนายยงยศ ผลธนาวัฒน์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการสภาธุรกิจไทย-อินโดนีเซีย และคุณรัชชุ์นภ พจนาวราพันธุ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการสาขา บริษัท เอสซีจี อินเตอร์เนชั่นแนล อินโดนีเซีย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าและบริการครบวงจรของไทยในประเทศอินโดนีเซีย วิทยากรในงานสัมมนาและให้คำปรึกษาออนไลน์หัวข้อ “อัปเดตตลาดอินโดนีเซีย หลังคลายล็อกดาวน์” จัดโดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านการค้าของ EXIM BANK (EXIM Excellence Academy : EXAC) ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เสริมสร้างความรู้ให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs ให้สามารถวางแผนการตลาดได้ทันท่วงทีหลังสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 คลี่คลาย ณ EXIM BANK สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็ว ๆ นี้