ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 23, 2020 14:04 —ThaiPR.net

มองชีวิตให้เป็นบวกในวันแตงกวาโลก ลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมายเมื่อเล่นเกมออนไลน์ The Cucumber Horticulturist เพราะความสนุกไม่ควรสะดุดแม้ต้องกักตัว กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายตั้งแต่โลกเข้าสู่ทศวรรษใหม่ ทำให้ปี 2020 เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความมืดมนที่ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว วิถีใช้ชีวิตแบบ New Normal ถือเป็นบททดสอบที่เราไม่เคยผ่านมาก่อน และโลกกำลังหมุนผ่านเหตุการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดจนในที่สุดก็เดินมาถึงครึ่งทางแล้ว ซึ่งความหวังที่เราจะได้พบท้องฟ้าที่สดใสในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าคงจะมาในเร็ววัน เฮนดริกส์ จิน จึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนเข้มแข็งและมีความสุขในทุก ๆ วัน ดังนั้น เราจึงขอชวนคุณมาปลูกแตงกวาออนไลน์ในเกม AR ใหม่ล่าสุด อีกหนึ่งความสนุกที่ใครก็สามารถมีส่วนร่วมได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านเลย วันแตงกวาโลก เป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันที่ 14 มิถุนายน โดยปีนี้ เฮนดริกส์ จิน ขอเชิญทุกคนมาขจัดความรู้สึกแย่ ๆ และสนุกกับเกม The Cucumber Horticulturist ที่จะเปิดให้เล่นเป็นครั้งแรกบน http://worldcucumberday.asia/ ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายนเป็นต้นไป แค่ใช้ใบหน้าของคุณมาเล่นเกมปลูกแตงกวาให้เติบโต แล้วเตรียมรับสิทธิพิเศษไปใช้ในร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลย อยากชนะเกมนี้ ทำได้ง่าย ๆ เพียงเคลื่อนใบหน้าของคุณเพื่อบังคับทิศทางของกระถางต้นแตงกวาในการเก็บหยดน้ำที่อยู่บนหน้าจอ และหลีกให้พ้นจากดอกกุหลาบ เพราะหนามที่แหลมคมของมันจะทำให้เกมจบลงทันที เมื่อสะสมหยดน้ำในกระถางจนถึงที่กำหนด ต้นแตงกวาจะเติบโตขึ้นอย่างอุดมสมบูรณ์เตรียมพร้อมให้เก็บเกี่ยวต่อไป เมื่อทักษะการปลูกแตงกวาของคุณถูกบ่มเพาะจนได้ที่แล้ว ผู้ชนะจะได้รับ Cucumber Currency ซึ่งเป็นรางวัลคูปองพิเศษที่มีจำนวนจำกัดผ่านทางอีเมล์ หนึ่งคนสามารถรับคูปองได้หนึ่งใบ แต่ถ้าจะเล่นสนุกต่อไปเราก็ไม่ห้าม! ชาร์เมน ธีโอ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เฮนดริกส์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “เฮนดริกส์ จิน และโทนิก คงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีแตงกวา เราจึงตั้งใจอุทิศหนึ่งวันในทุก ๆ ปีเพื่อเฉลิมฉลองให้กับความยอดเยี่ยมของพืชสายพันธุ์นี้ วันแตงกวาโลกในปี 2020 จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราที่จะได้แสดงให้ผู้คนได้เห็นถึงความโดดเด่นมากความสามารถของผลไม้ชั้นสูงอย่างแตงกวา ด้วยการเปลี่ยนมันให้เป็นของรางวัลพิเศษเพื่อเพิ่มความสุขและสนุกสนานให้แก่พวกเราในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอนนี้” “ในปีนี้ ถึงแม้ว่าเราทุกคนต้องอยู่บ้าน แต่ความสนุกสนานจะไม่หายไปอย่างแน่นอน เพราะวันแตงกวาโลก ประจำปี 2020 จะถูกจัดขึ้นบนแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นครั้งแรกด้วยเกม The Cucumber Horticulturist ซึ่งแตงกวาออนไลน์ที่ได้ ก็ยังสามารถนำไปแลกเป็นของรางวัลพิเศษได้เช่นเดิม เพื่อแสดงให้ทุกคนรู้ว่า แม้ต้องกักตัว แต่ความสนุกจะไม่ถูกหยุดไว้อย่างแน่นอน” ธีโอ กล่าวปิดท้าย ปลดปล่อยตัวตนของคุณและสนุกไปกับการเลี้ยงต้นแตงกวาให้เติบโตในวันแตงกวาโลกกันเถอะ! ดูรายละเอียดเกี่ยวกับวันแตงกวาโลกเพิ่มเติมได้ที่ www.hendricksgin.com *ดูรายละเอียดโดยสังเขปของข้อกำหนดและเงื่อนไข สำหรับเกม AR การเล่นเกมและใช้ของรางวัล ด้านล่าง สแกนเพื่อเล่นเกม The Cucumber Horticulturist ได้แล้ววันนี้! @hendricksgin รายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไข เกี่ยวกับเกม AR การเล่นเกม และของรางวัล - ร่วมสนุกได้ที่ www.worldcucumberday.asia ตั้งแต่ 20 มิถุนายน จนถึง 20 กรกฎาคม 2563 - ผู้ร่วมสนุกจะต้องเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ประเทศไทย และ ฟิลิปปินส์ และต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีหรือ ตามกฏหมายที่แต่ละประเทศกำหนด - ของรางวัลมีจำนวนจำกัด โดยจะให้สิทธิ์สำหรับผู้ที่แลกรับของรางวัลก่อน หลังมีผู้แลกรับของรางวัลจนครบจำนวนตามที่แต่ละประเทศกำหนดแล้ว สิทธิ์ในการแลกรับของรางวัลจะหมดลง ถึงแม้ว่าจะเล่นเกมชนะก็ตาม - หนึ่งคนสามารถเล่นเกมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่จะมีสิทธิ์แลกรับของรางวัลได้เพียงหนึ่ง (1) ครั้งเท่านั้น หากได้รับรางวัลแล้ว ผู้ชนะจะไม่ได้รับสิทธิ์ในการรับของรางวัลเพิ่มเติมอีก - โค้ดคูปองสำหรับรับรางวัลจะถูกส่งให้ผ่านทางอีเมล หลังจากที่ผู้ชนะประสบความสำเร็จในการปลูกแตงกวา - สามารถแลกรับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2563 จนถึง 31 กรกฎาคม 2563 หรือขึ้นกับดุลยพินิจของผู้จัดในแต่ละประเทศ - อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยละเอียด ที่นี่ เกี่ยวกับวันแตงกวาโลก เฮนดริกส์ จิน ถูกกลั่นขึ้นด้วยกรรมวิธีพิเศษผสมผสานสารสกัดจากกลีบกุหลาบและแตงกวา และจะดื่มได้รสชาติอร่อยที่สุดเมื่อใส่แตงกวาฝานบาง ๆ ทำให้ผู้ผลิตจินที่รสชาติไม่เหมือนใครนี้ ยกให้พืชสายพันธุ์นี้เป็นความภาคภูมิใจสูงสุดและจะมีวิธีใดที่สามารถแสดงความขอบคุณให้กับแตงกวาได้ดีไปกว่าแต่งตั้งวันแห่งการเฉลิมฉลองให้กับพืชสายพันธุ์นี้ วันแตงกวาโลก เป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันที่ 14 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันที่ผู้ผลิตจินรสชาติเยี่ยมไม่เหมือนใครจะได้แสดงความโดดเด่นรอบด้านของแตงกวา โดยการใส่ความพิเศษของแตงกวาเข้ากับกิจกรรมต่าง ๆ ที่เราดำเนินอยู่ในชีวิตประจำวันเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนรู้สึกภูมิใจในด้านพิเศษที่ไม่เหมือนใครของตนเอง คนที่มีจิตใจเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น มักดำเนินชีวิตในแต่ละวันของตัวเองผ่านการสัมผัสประสบการณ์ กิจกรรม และโอกาสที่น่าทึ่ง อีกทั้งพวกเขาต้องมี เฮนดริกส์ จิน และโทนิก พร้อมแตงกวาฝานบาง ๆ อยู่ในมืออย่างแน่นอน ดูรายละเอียดเกี่ยวกับวันแตงกวาโลกเพิ่มเติมได้ที่ www.hendricksgin.com เกี่ยวกับ เฮนดริกส์ จิน เฮนดริกส์ จิน คือจินรสเยี่ยมระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม ที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันแบบที่ไม่มีใครเคยทำได้มาก่อน เฮนดริกส์ จิน เป็นจินชนิดเดียวที่กลั่นในสก็อตแลนด์ ในปริมาณจำกัดเพียงครั้งละ 500 ลิตรเท่านั้น โดยผสมผสานสารสกัดจากแตงกวาและกลีบกุหลาบ พร้อมส่วนผสมพิเศษจากพืชพันธุ์กว่า 11 ชนิด ทำให้เฮนดริกส์ จินมีกลิ่นหอมสดชื่นดั่งมวลดอกไม้ ทั้งยังผลิตจากหม้อต้มกลั่นทั้งแบบ Carter-Head และ Copper Pot Still เพื่อให้ได้จินที่มีรสชาติละเมียดละไม และให้ความรู้สึกถึงความสมดุลของรสชาติที่ผสานกันอย่างนุ่มนวลกลมกลืน เกี่ยวกับ วิลเลียมแกรนท์แอนด์ซันส์ วิลเลียมแกรนด์แอนด์ซันส์ คือผู้ดำเนินธุรกิจการกลั่นเครื่องดื่มในรูปแบบครอบครัว มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งโดย วิลเลียม แกรนด์ เมื่อปีค.ศ. 1886 ปัจจุบันบริษัทผู้ผลิตสปิริตชั้นนำแห่งนี้บริหารงานโดยทายาทรุ่นที่ห้า และเป็นผู้ผลิตวิสกี้แบรนด์ชั้นนำของโลกหลายแบรนด์ รวมถึง เกลนฟิดิค ซิงเกิลมอลต์ยอดนิยมระดับโลก, เดอะ บัลเวนี ซิงเกิลมอลต์วิสกี้ ที่ผลิตด้วยแรงงานคนทั้งหมด และ แกรนท์ เบลนเดดสก็อตช์วิสกี้ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ตลอดจนแบรนด์ของสปิริตชั้นนำ อาทิ เฮนดริกส์ จิน, เซเลอร์ เจอร์รี่ รัม, ทูลลามอร์ ดิว ไอริช วิสกี้, มังค์กี้โชวลเดอร์ สก๊อตวิสกี้ และดรัมบูอี สก๊อตวิสกี้