พร้อมเปิด "บีไซด์ สปอร์ต" 1ก.ค.นี้ ชูโรงเน้นบริการและความสะอาดต้านโควิด

ข่าวกีฬา Tuesday June 23, 2020 14:21 —ThaiPR.net

พร้อมเปิด

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--บีไซด์ สปอร์ต

เตรียมพร้อม 1 กรกฎาคมนี้ กับการเปิดอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับ บีไซด์ สปอร์ต สปอร์ตคลับ

ในร่มใจกลางศรีนครินทร์ แหล่งรวมความครบวงจร ความทันสมัยของกิจกรรมกีฬา

การออกกำลังกาย และศูนย์พัฒนาด้านกีฬาเบสบอลที่ทันสมัยที่สุดในกรุงเทพมหานคร

หลังจากที่รัฐบาลเริ่มผ่อนปรนมาตรการต่าง ๆ ในการควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของ
โรคไวรัสโควิด-19 เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนมีความมั่นใจว่า บีไซด์ สปอร์ต จะเป็นสถานประกอบการที่สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้
พร้อมรอต้อนรับผู้สนใจและรักในกิจกรรมกีฬาและการออกกำลังกาย ด้วยมารตรการป้องกันอย่างเข้มข้น ชูโรง เน้นบริการด้วยตนเอง (Self-Service) เป็นทางเลือกผู้ใช้บริการ เช่นการเข้าใช้บริการด้วยระบบคิวอาร์โค้ด หรือตู้เก็บของสมาร์ทล็อคเกอร์ ด้วยระบบการจดจำใบหน้า เป็นต้น

อีกทั้งเตรียมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่อย่างเต็มที่ ด้วยข้อเสนอซื้อ1 คนแถมฟรีอีก 1 คนสำหรับบริการโซนฟิตเนส

ส่วนด้านมาตรการป้องกันต่างๆ บีไซด์ สปอร์ตมีการวางมาตรการอย่างรัดกุม เพื่อดูแลสุขอนามัย และความปลอดภัยของผู้ใช้บริการและพนักงานทุกคนอย่างครอบคลุม อาทิเช่น การดูแลรักษาความสะอาดทุกชั่วโมงบริเวณโซนฟิตเนส และเครื่องเล่น รวมถึงการทำสัญลักษณ์เพื่อรองรับมาตรการการเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสม เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้รับประสบการณ์อย่างเต็มที่และปลอดภัยห่างไกลโควิด-19 อย่างแน่นอน และด้วยจุดเด่นเรื่องการบริการ บีไซด์ สปอร์ตเพิ่มบริการ เทรนเนอร์ส่วนตัวประจำชั้น (PT On Floor) เพื่อคอยให้คำปรึกษาและแนะนำผู้เข้าใช้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

สำหรับผู้สนใจ บีไซด์ สปอร์ต ตั้งอยู่ที่ซอยศรีนครินทร์ 15 ฝั่งตรงข้ามเยื้องโรงพยาบาลสมิติเวช ใกล้แอร์พอร์ตลิงก์สถานีหัวหมาก สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ facebook.com/Besidessports แอพพลิเคชั่นไลน์ที่ @besidessports หรือโทร 02-1363197

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ