ข่าวยานยนต์ Wednesday June 24, 2020 09:28 —ThaiPR.net

ประกันรถชั้น 1 ถูกกว่า19% โปรดี๊ดี แถมฟรี 2 ต่อ! ที่ GoBear กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โกแบร์ ประเทศไทย พี่หมีจัดให้ แผนประกันรถยนต์ชั้น 1 ใหม่ล่าสุด มีให้เลือกครบทุกรุ่น รถใหม่ รถเก่า ก็ดูแลเต็มที่ คุ้มครองโดยบริษัทประกันชั้นนำในราคาถูกกว่า 19%** แถมฟรี! ประกันโควิด-19 จาก ซิกน่าประกันภัย คุ้มครองนาน 2 เดือน และเลือกรับ บัตรเติมน้ำมัน 500 บาท (จำกัดจำนวน 50 ท่านแรก) หรือ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน* รถเก่า 12 ปี ก็ทำได้*** โกแบร์จัดโปรโมชั่นเซ็ตใหญ่สำหรับลูกค้าประกันรถยนต์ชั้น 1 หลากหลายแผนประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำให้เลือกสรรในราคาที่ดีกว่าถึง 19% โดยแผนประกันรถยนต์ที่ร่วมโปรโมชั่นก็มีให้เลือกหลากหลายตามลักษณะรถยนต์และไลฟ์สไตล์การขับขี่ของลูกค้าทุกท่านดังนี้ แผนประกันรถเก๋ง City Car ชั้น 1 จากนวกิจประกันภัย ราคาดี๊ดี ถูกกว่า 19%** เริ่มเพียงเดือนละ 1xxx บาท คุ้มครองเป็นแสน น้ำท่วม รถหาย ไฟไหม้ คุ้มครองครบ รถเก่า 10 ปี ก็ทำได้แผนประกันรถเล็ก Eco Car ชั้น 1 จากนวกิจประกันภัย ซื้อผ่านโกแบร์ ราคาดีกว่า 23%** จ่ายสบาย ๆ เดือนละ 1xxx บาท คุ้มครองหลักแสน อุบัติเหตุ น้ำท่วม รถหาย ไฟไหม้ ก็ดูแลทันใจแผนประกันกระบะ Isuzu ชั้น 1 จาก กรุงเทพประกันภัย ลุยอย่างมั่นใจ ไปได้ไกลกว่า กับราคาที่ถูกกว่า 13%** จ่ายเบา ๆ เพียงวันละ 3x บาท คุ้มครองหลักแสน น้ำท่วม รถหาย ไฟไหม้ คุ้มครองครบถ้วน รถเก่า 15 ปี ก็ทำได้แผนประกันรถเก๋ง Sedan ชั้น 1 จาก อาคเนย์ประกันภัย ให้มากกว่า ราคาดีกว่า 19%** จ่ายสบาย ๆ เพียงเดือนละ 12xx บาท อุบัติเหตุ น้ำท่วม รถหาย ไฟไหม้ ดูแลทันใจ รถเก่า 12 ปี ซื้อได้เหมือนกันแผนประกันรถพรีเมี่ยม BMW และ Volvo ชั้น 1 จาก อาคเนย์ประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 1 BMW และ Volvo ถูกกว่า 50%** ราคาดี๊ดี เริ่มเพียงประมาณวันละ 6x บาท คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท น้ำท่วม รถหาย ไฟไหม้ คุ้มครองครบที่สุด รถเก่า 10 ปี ก็ซื้อได้ สนใจโปรโมชั่นดังกล่าว สามารถกรอกข้อมูลเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gobear.com/th/form/coronet หมายเหตุ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด **ราคาเฉพาะรุ่นรถตามแต่ละแผนประกัน ***เงื่อนไขอายุรถแล้วแต่แผนประกัน