ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 24, 2020 17:15 —ThaiPR.net

ไฟว์เวล แนะพลิกแนวคิด สร้างความกล้าสู้วิกฤต กับหลักสูตรวันเดียว Set Mindset กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ไฟว์เวล (Fivewhale) ผู้ดำเนินการจัดหลักสูตรสำหรับผู้บริหารระดับสูง จัดอบรม หลักสูตร Set Mindset หลักสูตรเพียงวันเดียว พลิกความคิด ทลายความกลัว สร้างความกล้า เพื่อเผชิญกับพิษเศรษฐกิจยุคไวรัสโควิดระบาด กับวิทยากรผู้บริหารชั้นแนวหน้าหลากอุตสาหกรรมของไทย ที่สามารถก้าวข้ามวิกฤตในช่วงครึ่งปีแรก และกลับมายืนหยัดได้อีกครั้ง ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฏาคม 2563 เวลา 10.00 น. – 16.30 น. ณ ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม ค่าอบรม 12,500 บาท สนใจติดต่อ 065-536-6626 Line ID : @FIVEWHALEADMIN ดร. ศุภชัย สุขะนินทร์ กรรมการบริหาร บริษัทไฟว์เวล จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านดิสรัปชั่น เผยถึงการจัดอบรมหลักสูตร Set Mindset สำหรับผู้บริหารเพียงวันเดียว คาดสามารถพลิกแนวคิด สู้วิกฤตเศรษฐกิจยุคโควิดระบาด โดยมีกรณีศึกษาจากประสบการณ์จริงล่าสุดช่วงครึ่งปีแรกของเหล่าผู้บริหารชั้นแนวหน้าของไทยจากหลากวงการ มาร่วมแชร์ประสบการณ์ถึงการก้าวข้ามวิกฤต และสามารถเดินต่อ โดยบางธุรกิจกลับมาเติบโตได้ดี วิทยากรรับเชิญครั้งนี้ประกอบด้วย ปพนธ์ มังคละธนะกุล ผู้ก่อตั้งบริษัท ล้มยักษ์ จำกัด, ปิยพันธ์ วงศ์ยะราประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทสต็อคทูมอร์โรว์ จำกัด, ดร. ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัย ธุรกิจบัณฑิต, มาริสา สุโกศล หนุนภักดี รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มโรงแรมในเครือสุโกศล, ชาตยา สุพรรณพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด – Bar B Q Plaza, สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้เจมส์ จำกัด และ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ ผู้บริหารเครือ TNP Group ที่จะร่วมแบ่งปันแนวคิด วิธีการดำเนินการ จนสามารถพาบริษัทรอดจากพิษเศรษฐกิจโควิด คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนความคิดมั้ย? กล้าที่จะลุกขึ้นมาสู้มั้ย? หลักสูตรครั้งนี้พร้อมจะเติมพลังให้คุณ แนะแนวกระบวนความคิดใหม่ ทลายความกลัว สร้างความกล้าคิด กล้าทำ ค่าอบรม 12,500 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.fivewhale.com โทร. 065-536-6626 Line ID: @FIVEWHALEADMIN