ศูนย์อาหารฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็ม บี เค จัดแคมเปญใหญ่อิ่มแล้วอิ่มอีก ซื้อ 100 แถมเพิ่ม 100

ข่าวบันเทิง Monday June 29, 2020 10:54 —ThaiPR.net

ศูนย์อาหารฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็ม บี เค จัดแคมเปญใหญ่อิ่มแล้วอิ่มอีก  ซื้อ 100 แถมเพิ่ม 100 กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--เอ็ม บี เค ศูนย์อาหาร ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็ม บี เค จัด แคมเปญใหญ่ ฟู้ด เฟส เบส ดีล (Food Fest Best Deal) ดีลระเบิดราคาครั้งใหญ่ มอบความอิ่ม อร่อย แบบอิ่มแล้วอิ่มอีก เมื่อซื้อบัตรรับประทานอาหารแบบไม่แลกคืน 100 บาท รับเพิ่มอีก 100 บาททันที ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ โดยลูกค้า เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน (MBK Application) สามารถกดรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชั่น ตั้งแต่เวลา 12.30 – 13.00 น. จำกัด จำนวน 100 สิทธิ์/วัน และลูกค้าทั่วไปสามารถแลกรับสิทธิ์ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 18.00 น. จำกัดจำนวน 100 สิทธิ์/วัน พร้อมด้วยโปรโมชั่น ซุปเปอร์ดีล (Super Deal) อร่อยได้ทุกวัน ในราคาเพียง 1 บาท เมื่อซื้อบัตรรับประทานอาหารแบบไม่แลกคืน มูลค่า 150 บาท รับสิทธิ์ซื้อเมนูพิเศษในราคาเพียง 1 บาท จำกัดจำนวน 100 สิทธิ์/วัน อาทิ มาม่าต้มยำแห้งไข่แฝดพร้อมน้ำซุป เมนูสุดแซ่บจากร้านต้มยำกุ้งต้นตำรับ ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง อัดแน่นด้วยเครื่องเคียงตามชอบ จากร้านข้าวไข่เจียวพระนคร ขนมหวานทับทิมกรอบ เมนูคลายร้อนสุดฟินในตำนานจากร้านหัวกะทิ และอีกหลากหลายเมนูที่หมุนเวียนมาเสิร์ฟความอร่อยในราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 30 ส.ค. 2563 ณ ศูนย์อาหารฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็ม บี เค ชั้น 6 ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์