ร้านกินอยู่ได้ ฉลองเปิดสาขา 2 ที่สามเสน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 29, 2020 15:48 —ThaiPR.net

ร้านกินอยู่ได้ ฉลองเปิดสาขา 2 ที่สามเสน

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--โมจิโต เอ็นเตอร์เทนเมนท์

ธนน วีอารยะ และ ปิยะเลิศ ใบหยก ร่วมฉลองเปิดร้านกินอยู่ได้ สาขาที่ 2 ร้านอาหารไทยที่เกิดจากการรวมตัวสังสรรค์ของกลุ่มเพื่อนสนิทที่เป็นทั้งนักกินและนักปรุง กว่า 2 ปีที่เริ่มจากความฝันสนุกๆ ได้กลายมาเป็นร้านกินอยู่ได้ at เชียงใหม่ สาขาแรกที่หนองหอย จังหวัดเชียงใหม่ วันนี้ร้านกินอยู่ได้ ค่อยๆ เจริญเติบโตขึ้นอย่างงดงามแผ่กิ่งก้านสาขาให้ชาวกรุงเทพฯ ได้ลิ้มรสอาหารไทยแท้ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันแสนอบอุ่น โดยมี กองทอง ใบหยก สะธี ใบหยก จารุจิต ใบหยก และสุนทรี รัตนหิรัญญา ให้เกียรติร่วมฉลองเปิดสาขา

จากความตั้งใจที่ต้องการให้ร้าน กินอยู่ได้ at สามเสน เป็นร้านอาหารไทยตามคอนเซปต์ Classis Thai Food อร่อยทุกครั้งเมื่อได้กิน อิ่มเอมใจเมื่อได้สัมผัส เราให้ความสำคัญกับการตกแต่ง บรรยากาศภายในร้านแต่งเต้มผนังด้วยสีน้ำเงินให้ความรู้สึกเย็นตา ประดับประดาจานด้วย Blue & White และเชิงเทียนที่เป็นของสะสมจากต่างประเทศ บรรยากาศภายนอกห้อมล้อมด้วยสวนขนาดเล็ก สำหรับเมนูขึ้นชื่อ

สามชั้นคั่วพริกเกลือ น้ำพริกกากหมู แกงนพเก้า ไข่ลูกสะใภ้ และข้าวคลุกกะปิ ร้านกินอยู่ได้พร้อมเปิดบ้านต้อนรับทุกท่านที่อยากมาลองลิ้มรสอาหารไทยแบบคลาสสิค รับรองว่ามาแล้วต้องได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน ร้านเปิดช่วงเวลา 11.00 – 14.00 น. และ 17.00-22.00 น.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 082-849-1455 หรือเฟสบุ๊ค kinyoudaiatsamsen


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ